Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Ngoại Hạng Anh 14/3: Aubameyang sánh ngang Ronaldo và Ibrahimovic

Tin Ngoại Hạng Anh 14/3: Aubameyang sánh ngang Ronaldo và Ibrahimovic

14/03/2022 16:03:05 | 919 lượt xem

Aubameyang sánh ngang Ronaldo và Ibrahimovic; Havertz gửi tâm tình tới fan Chelsea là những tin thể thao có trong tin Ngoại Hạng Anh 14/3.

Aubameyang sánh ngang Ronaldo và Ibrahimovic

Đêm qua, Barca đã có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước Osasuna. Tiền đạo Aubameyang cũng góp phần khi ghi bàn thắng thứ 3 cho Barca ngay trong hiệp 1.

Với bàn thắng vừa qua, Aubameyang đã cân bằng thành tích với nhiều huyền thoại, trong đó có Cristiano Ronaldo và Ibrahimovic. Cụ thể, cầu thủ người Gabon đã ghi được 5 bàn sau 6 trận đấu đầu tiên tại La Liga. Trong quá khứ, chỉ có 7 người từng làm được điều này gồm Ibrahimovic, Ronaldo, Johan Cruyff, Romario, Ronald Koeman, Hans Krankl và Sandor Kocsis.

Trận đấu vừa qua cũng là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Barca tại La Liga. Họ đã xây chắc vị trí thứ 3 và đang gây sức ép lên vị trí thứ 2 của Sevilla.

Tin Ngoại Hạng Anh 14/3: Aubameyang sánh ngang Ronaldo và Ibrahimovic

Havertz gửi tâm tình tới fan Chelsea

Sau khi ghi bàn quyết định giúp Chelsea vượt qua Newcastle, Havertz gửi lời nhắn tới người hâm mộ Chelsea: “Tôi nghĩ chúng tôi cố gắng cống hiến mọi thứ cho người hâm mộ trong thời điểm hiện tại, và nếu có thể cho người hâm mộ những khoảnh khắc như thế này thì điều đó luôn tuyệt vời.

Chúng tôi phải sát cánh cùng nhau trong những khoảng thời gian này, chúng tôi cố gắng làm điều đó, giành chiến thắng trong các trận đấu và mang lại cho người hâm mộ cảm giác vui vẻ.”

Chiellini hết lời ca ngợi Pogba 

Chiellini đã chơi cùng với Pogba từ năm 2012 đến năm 2016. Mới đây, trong bối cảnh những tin đồn Pogba có thể rời MU và trở lại Juventus ở mùa Hè này, Chiellini đã hết lời ca ngợi cầu thủ người Pháp.

“Pogba là LeBron James của bóng đá. Thực sự, khi tôi thấy cậu ấy trưởng thành, điều đó thật tuyệt vời”, Chiellini nói với The Times.

Cậu ấy đến từ MU, vậy tôi mong đợi được gặp một cầu thủ giỏi. Dù vậy, tôi cũng từng nghĩ nếu cậu ấy không chơi cho MU thì cậu ấy không thể trở thành một cầu thủ hàng đầu. Nhưng thực tế, cậu ấy đã làm được.

Cậu ấy khác với những người khác và tôi cảm thấy buồn rằng [kể từ khi trở lại MU], cậu ấy không thể hiện hoàn toàn được những phẩm chất của mình. Cậu ấy đã thi đấu tuyệt vời trong nhiều trận đấu tại kết quả cúp C1 nhưng không gặp may vì chấn thương và một số lý do khác”.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo