Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Ind. Santa Fe vs Bucaramanga, 8h15 ngày 22/3

Nhận định Ind. Santa Fe vs Bucaramanga, 8h15 ngày 22/3

21/03/2022 14:03:01 | 486 lượt xem

Nhận định Ind. Santa Fe vs Bucaramanga, 8h15 ngày 22/3 – Giải VĐQG Colombia. Dự đoán kết quả Ind. Santa Fe vs Bucaramanga từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Ind. Santa Fe vs Bucaramanga

Không vượt trội nhưng tương quan giữa 2 đội vẫn nghiêng về Ind. Santa Fe khi chơi tại các giải đấu trong nước. Trong 20 lần gặp nhau gần nhất, Ind. Santa Fe đã thắng đúng một nửa số trận, còn lại là 6 lần giành chiến thắng của Bacaramaga và 4 trận còn lại kết thúc với kqbong đá hòa.

Tuy nhiên, sự khác biệt được thể hiện rõ nét hơn ở các lần tiếp đón Bucaramaga từ trước đến nay. Ind. Santa Fe đã giữ thành tích bất bại cả 9 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 7 chiến thắng và cũng có 7 lần giữ sạch lưới.

Nhận định Ind. Santa Fe vs Bucaramanga 22/3

Những chi tiết trên cho thấy Ind. Santa Fe luôn duy trì được sự tập trung cần thiết trong những lần chạm trán nhau. Đây cũng là thời điểm đáng hy vọng vào đội chủ nhà khi họ vừa có 3 trong 4 vòng gần nhất đều bất bại và có 2 chiến thắng.

Trong khi đó, sân khách đang là nỗi ám ảnh với Bucaramanga khi họ chỉ biết đến hòa và thua tới 12 trong 13 chuyến hành quân xa gần nhất, trong đó có tới 7 lần phải nhận thất bại. Với những chi tiết nói trên, cơ hội dành cho Bucaramanga không nhiều.

Lịch sử đối đầu Ind. Santa Fe vs Bucaramanga

Lần gặp nhau gần đây nhất Ind. Santa Fe thắng Bucaramanga với tỷ số 1-0

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Ind Santa Fe Vs Atletico Bucaramanga

  • Ind Santa Fe: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Atletico Bucaramanga: 1 thua 1 hòa 3 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Independiente Santa Fe vs Atlético Bucaramanga:

  • Santa Fe: Castellanos, Arboleda, Torijano, Hernandez, Herrera, Perez, Giraldo, Balanta, Velasquez, Sambueza, Duque.
  • Atlético Bucaramanga: Vargas, Navarro, Makuka, Avila, Mena, Perez, Quintero, Blanco, Gomez, Cardenas, Ibarguen.

Dự đoán tỷ số bóng đá Ind. Santa Fe vs Bucaramanga: 2-0

Kết quả bóng đá Pháp (kqbd Pháp) – Cập nhật kết quả VĐQG Pháp mới nhất, kết quả Ligue 1 Chính Xác hôm nay. cùng tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo