Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Phúc tướng đàn ông chị em nhất định phải lấy làm chồng

Phúc tướng đàn ông chị em nhất định phải lấy làm chồng

15/08/2020 16:08:36 | 523 lượt xem

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn lấy được người đàn ông lý tưởng, là chỗ dựa vững chắc cả đời. Nhưng chọn bằng cách nào là cả một quá tình dài tìm hiểu. Dưới bài viết này, phongthuysinh.net xin giới thiệu đến bạn đọc cách chọn đàn ông qua phúc tướng gương mặt.

Phúc tướng đàn ông chị em nhất định phải lấy làm chồng

Tướng tai to và dày

Theo quan niệm tử vi tướng số phương Đông, những người đàn ông sở hữu đôi tai to và dày là phúc tướng, có quý nhân phù trợ, nhanh chong làm nên nghiệp lớn. Họ làm việc cần mãn, nghiêm chỉnh, trách nhiệm và hết sức thông minh. Trong công việc, họ nhận được nhiều sự yêu thương của cấp trên.

Phúc tướng đàn ông chị em nhất định phải lấy làm chồng
Phúc tướng đàn ông chị em nhất định phải lấy làm chồng

Tướng đàn ông có môi dày trái tim

Những người đàn ông sở hữu nét môi bất cứ người phụ nữ nào cũng ước ao có được đích thị là kiểu người chung tình. Họ nhất mực thủy chung một khi đã trao tình cảm cho ai. Khi cưới vợ, bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình cũng tuyệt đối không có chán cơm thèm phở. Cuộc sống của họ không nhanh giàu nhưng cũng có nhiều tiền của nhờ tích cóp mà nên. Vợ chồng lấy nhau về đồng tâm hiệp ý, cố gắng vun đắp cho gia đình thì cuộc sống không mấy sẽ sung túc, chẳng thua kém gì ai. Chọn chồng hãy chọn người có tướng như thế nhé.

Tướng cằm đầy đặn

Xem  tử vi tướng số những người đàn ông có tướng cằm đầy đặn nhất định là kiểu người yêu thương vợ con, gia đình. Tình thân đối với họ luôn quan trọng hơn cả. Họ nhất định không để người thân của mình phải chịu khổ. Cho dù có đắng cay, tủi nhục đến mức nào, họ cũng nhất định phải mang lại sự sung túc, dư giả cho những người thân yêu. Một người đàn ông như thế chắc chắn sẽ giàu sang chỉ là giàu hơi muộn nhưng những gì đời sống tình cảm mang lại chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho họ có được những điều mới mẻ và có tinh thần phấn khởi để làm nhiều việc có ý nghĩa hơn, tương lai nhất định sẽ thăng quan tiến chức.

Tướng mũi thẳng, cánh mũi to

Theo quan niệm xem bói dân gian, những người đàn ông sở hữu tướng mũi to là phúc tướng. Bởi mũi được coi là vị trí kho giữ tiền trên gương mặt. Cánh mũi càng to sẽ càng giữ được nhiều của cải. Người nào có nét tướng này là người nếu không sinh ra đã có gia đình bề thế, giàu sang thì cũng là người cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc dồi dào.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo