Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

15/08/2020 08:08:22 | 439 lượt xem

MU, Man City, Chelsea và Tottenham là 4 trong 6 đội tại Big Six chỉ có được 1 điểm tại Vòng đấu thứ 2 của Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.
MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

Không chỉ là những trận hòa của nhóm trên, công nghệ VAR tiếp tục đóng vai trò vào những kết quả tại Premier League. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại vòng 2 kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Nếu như Tottenham may mắn có được 1 điểm trước Manchester City nhờ sự can thiệp của VAR thì MU và Chelsea đã không thể hiện được vị thế ông lớn trước Wolves và Leicester dù 2 đội bóng này đều có bàn thắng dẫn trước.

Chỉ còn 2 đội bóng giành kết quả toàn thắng là Liverpool và Arsenal. Điểm chung của The Kop và The Gunner đó là họ đều lên đỉnh bằng những chiến thắng tương đối nhọc nhằn.

Hiện tại Liverpool và Arsenla đang xếp đầu trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh với 6 điểm sau 2 vòng. 7 đội bóng tiếp theo có cùng 4 điểm, trong đó có 4 ông lớn thuộc nhóm Big Six.

Vẫn là VAR đem đến những chủ đề khiến báo giới tốn nhiều giấy mực trong vòng đấu vừa qua. Chắc chắn khi nói đến VAR, NHM sẽ nghĩ ngay đến bàn thắng bị tước mất của Gabriel Jesus trong cuộc đối đầu “đinh” nhất vòng 2 với Tottenham.

Báo thể thao viết trong tình huống này, trọng tài Jonathan Moss đã phải tham khảo sự tư vấn của VAR để có được quyết định công nhận bàn thắng cho Neves vì trước đó ông cho rằng Moutinho đã kiến tạo ở tư thế việt vị.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 11-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có đám tiệc hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Nếu là công việc nên cẩn trọng tình thế dễ có sự đảo ngược hoặc có người muốn xen vào chuyện của mình. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo