Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

15/08/2020 08:08:22 | 561 lượt xem

MU, Man City, Chelsea và Tottenham là 4 trong 6 đội tại Big Six chỉ có được 1 điểm tại Vòng đấu thứ 2 của Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.
MU, Man City hòa thất vọng tại vòng 2 Ngoại Hạng Anh

Không chỉ là những trận hòa của nhóm trên, công nghệ VAR tiếp tục đóng vai trò vào những kết quả tại Premier League. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại vòng 2 kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Nếu như Tottenham may mắn có được 1 điểm trước Manchester City nhờ sự can thiệp của VAR thì MU và Chelsea đã không thể hiện được vị thế ông lớn trước Wolves và Leicester dù 2 đội bóng này đều có bàn thắng dẫn trước.

Chỉ còn 2 đội bóng giành kết quả toàn thắng là Liverpool và Arsenal. Điểm chung của The Kop và The Gunner đó là họ đều lên đỉnh bằng những chiến thắng tương đối nhọc nhằn.

Hiện tại Liverpool và Arsenla đang xếp đầu trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh với 6 điểm sau 2 vòng. 7 đội bóng tiếp theo có cùng 4 điểm, trong đó có 4 ông lớn thuộc nhóm Big Six.

Vẫn là VAR đem đến những chủ đề khiến báo giới tốn nhiều giấy mực trong vòng đấu vừa qua. Chắc chắn khi nói đến VAR, NHM sẽ nghĩ ngay đến bàn thắng bị tước mất của Gabriel Jesus trong cuộc đối đầu “đinh” nhất vòng 2 với Tottenham.

Báo thể thao viết trong tình huống này, trọng tài Jonathan Moss đã phải tham khảo sự tư vấn của VAR để có được quyết định công nhận bàn thắng cho Neves vì trước đó ông cho rằng Moutinho đã kiến tạo ở tư thế việt vị.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo