Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán Amiens vs Guingamp, 2h05 ngày 25/05

Dự đoán Amiens vs Guingamp, 2h05 ngày 25/05

15/08/2020 08:08:12 | 261 lượt xem

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Amiens vs Guingamp, vào lúc 2h05 ngày 25/05 thuộc lịch thi đấu vòng hạ màn giải VĐQG Pháp.

Nhận định trận đấu

Amiens hiện đang xếp thứ 17 với 35 điểm, chỉ hơn 2 điểm so với Caen. Để chắc chắn không rơi xuống vị trí phải đá play-off trụ hạng, thầy trò Christophe Pélissier cần phải giành 3 điểm ở màn tiếp đón Guingamp đêm nay. Điểm tưa dành cho các cầu thủ Amiens chính là sân nhà, nơi họ có ket qua bong da rất ấn tượng khi bất bại liên tiếp 7 lần ra quân gần đây, chỉ thua kèo 2/7 trận và sạch lưới tới 5 trận. Nhưng quan trọng hơn, trận đấu này với Guingamp chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Đội khách đã chắc chắn xuống hạng và khả năng chẳng còn tâm trí đâu mà thi đấu.

Guingamp đang đứng ở vị trí bét bảng và đã chắc chắn có tấm vé xuống hạng ở mùa giải năm sau. Trận đấu với Amiens sẽ là lần cuối cùng họ chơi ở Ligue 1. Dường như Guingamp đang là đối thủ ưa thích với mọi đối thủ ở Ligue 1 năm nay. Qua 37 vòng đấu, họ mới chỉ thắng có 5 trận.

Trong quá khứ 2 đội đã rất nhiều lần gặp nhau nhưng tính trong 10 lần gần nhất thì kết quả có phần đang nghiêng hẳn về đội chủ nhà Amiens với 4 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ 1 thất bại. Trận này đội chủ nhà Amiens chấp đội khách nửa trái. Đây được xem là chấp nhận được khi xét về phong độ của 2 đội ở thời điểm hiện nay. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, Kèo này đặt đội chủ nhà Amiens là chắc ăn nhất.

Dự đoán : 3-1 ( Chọn Amiens và Tài )

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo