Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Juventus muốn mua tiền đạo Erling Haaland ở Hè 2020

Juventus muốn mua tiền đạo Erling Haaland ở Hè 2020

15/08/2020 08:08:14 | 488 lượt xem

Juventus muốn mua tiền đạo Erling Haaland ở Hè 2020. Tin thể thao 15/3: đội bóng thành Turin có thể chi 100 triệu euro cho việc mua tiền đạo Erling Haaland.

Juventus muốn mua tiền đạo Erling Haaland ở Hè 2020

Erling Haaland đã khiến NHM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác tại mùa giải năm nay. Ngôi sao sinh năm 2000 tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Salzburg với 28 bàn sau 22 trận, trong đó có cả những pha lập công vào lưới Liverpool và Napoli ở lịch thi đấu bóng đá euro.

Cầu thủ người Na Uy tiếp tục chơi bùng nổ sau khi cập bến Dortmund vào tháng 1 năm 2020. Kể từ khi tới Đức anh đã có 12 bàn cho đội bóng vùng Ruhr. Tính ra, Haaland đã có 40 bàn thắng sau 33 trận trên mọi đấu trường trong 2 màu áo Salzburg và Dortmund.

Ngôi sao 19 tuổi được đánh giá là một trong những sao trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Với màn trình diễn thăng hoa của Haaland tại, khả năng Dortmund chia tay số 17 là rất cao.

Juventus muốn mua tiền đạo Erling Haaland ở Hè 2020, đội bóng thành Turin có thể chi 100 triệu euro cho thương vụ này.

Trong bối cảnh Gonzalo Higuain sắp ra đi còn Ronaldo đã lớn tuổi, nhà ĐKVĐ Serie A đặt niềm tin Haaland sẽ lĩnh xướng hàng công trong tương lai. Hợp đồng của Haaland có điều khoản giải phóng 75 triệu euro, nhưng nó chỉ có hiệu lực bắt đầu từ Hè 2022.

Juventus đang hy vọng số tiền 100 triệu euro sẽ thuyết phục đội bóng nước Đức nhả ngôi sao của mình. Trước đó, Dortmund chỉ phải bỏ ra 20 triệu euro để có Haaland từ Salzburg.

Câu lạc bộ thành Turin hi vọng mối quan hệ tốt đẹp với Mino Raiola, người đại diện của Haaland, sẽ đóng vai trò bàn đạp giúp họ có được sát thủ đầy triển vọng này. Ngoài Juventus thì Real Madrid cũng được cho là quyết tâm chiêu mộ tiền đạo 19 tuổi.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu copa america 2020 trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-03-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo