Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy quả vú sữa là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy quả vú sữa là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

21/01/2021 17:01:04 | 645 lượt xem

Mơ thấy quả vú sữa cũng giống như những giấc mơ về trái cây khác thường chứa đựng những điềm báo lành dữ và những con số mơ may mắn. Cụ thể, ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy quả vú sữa là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy quả vú sữa là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy quả vú sữa là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình đang hái quả vú sữa chín. Giấc mơ này cho thấy bạn là một người khôn ngoan. Biết cách nắm bắt cơ hội từ những người khác cho mình. Thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, tuy nhiên cần biết giới hạn để không đánh mất chính mình.

Ngủ mê thấy quả vú sữa bị thối. Điều này lại cho thấy bạn là cảm thấy sợ sệt tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Tâm lý này làm cho công việc của bạn không mấy tốt đẹp. Nếu muốn thành công bạn cần dẹp bỏ nỗi sợ đó càng sớm càng tốt.

Ngủ mơ thấy cây vú sữa sai trĩu quả màu vàng. Giấc mơ này phản ánh bạn là người thông minh, hoạt bát, bạn đang tìm kiếm cơ hội, hoặc tự tạo cơ hội cho chính mình. Khi chiêm bao thấy quả vú sữa, thời gian tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy mình đứng giữa vườn cây vú sữa sai quả. Đây là giấc mộng lành, có ý nghĩa bạn sẽ luôn được người khác giúp đỡ trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy được người khác cho trái vú sữa. Giấc mơ này cho thấy bạn đang nâng tầm giá trị của bản thân lên so với hoàn cảnh hiện tại. Bạn đang đạt nhiều thành công và danh vọng vì thế phải sống sao cho xứng đáng với những công sức, nỗ lực đã bỏ ra.

Chiêm bao về quả vú sữa đánh con gì may mắn?

Giấc mộng thấy quả vú sữa chín đánh: 54 – 58.

Nằm mê thấy mình đứng giữa một vườn cây vú sữa sai quả đánh: 64 – 79.

Giấc mộng thấy được người khác cho quả vú sữa đánh: 56 – 65.

Ngủ mê thấy mình đang hái quả vú sữa chín đánh xstd số: 21 – 69.

Nằm mộng thấy cây vú sữa sai trĩu quả màu vàng đánh: 67 – 46.

Trên đây là những con số mơ may mắn khi có giấc mộng đặc biệt về quả vú sữa. Khi có giấc mơ này bạn cũng có thể cập nhật kết quả soi cầu miễn phí 888 hôm nay nhanh, chính xác trực tiếp từ trường quay để kiểm chứng những con số của mình . Chúc bạn may mắn – Đánh đâu trúng đó!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo