Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy uống thuốc đánh con số nào phát tài phát lộc?

Mơ thấy uống thuốc đánh con số nào phát tài phát lộc?

04/01/2021 15:01:46 | 397 lượt xem

Mơ thấy uống thuốc thực sự có ý nghĩa gì? Mỗi giấc mộng lại mang theo một ẩn số khác nhau. Cùng các chuyên gia của Phongthuysinh giải mã chi tiết điềm báo này nhé. 

1. Mơ thấy uống thuốc là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy mình đang uống thuốc 

Thấy mình đang uống thuốc cho thấy bạn đang không tự tin với chính bản thân mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng nếu bạn muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, thì phải chuẩn đúng “bệnh”, uống đúng “thuốc”. Các chuyên gia sxmb khuyên rằng nên cho bản thân thời gian nhất định.

Mơ thấy uống thuốc đánh con số nào phát tài phát lộc?
Chiêm bao thấy uống thuốc đánh con số nào phát tài phát lộc?

Mơ thấy uống thuốc kháng sinh 

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mình uống thuốc kháng sinh thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng bảo vệ mình khỏi những điều bất trắc và nguy hiểm trong cuộc sống. Sổ mơ cũng nhắc nhở bạn nên cẩn thận với tương lai của bản thân. Để không vướng phải những điều không may mắn.

Mộng thấy ai đó uống thuốc của mình

Ngoài ra, nếu bạn thấy ai đó uống thuốc của mình đưa cho điều này lại nói lên rằng bạn đang trốn tránh một vấn đề gì đó. Bạn đang đặt mình vào tỉnh cảnh rất khó chấp nhận, do đó bạn phải tự giải quyết những vấn đề của mình đừng nên để mọi chuyện đi quá xa vượt quá tầm kiểm soát của chính mình.

Ngủ mê thấy uống thuốc giải độc 

Trong giấc mộng bạn thấy mình đang uống thuốc giải độc thì điều này cho thấy bạn đang tìm kiếm được lại sự cân bằng trong cuộc sống. Có thể bạn đang có những suy nghĩ làm việc sai lầm trong quá khứ nhưng bạn đã biết hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

2. Mơ thấy uống thuốc đánh con gì chắc ăn?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

  • Chiêm bao thấy uống thuốc đánh con xổ số Đà Nẵng: 46 – 90
  • Nằm mộng thấy uống thuốc giải độc đánh đề con: 25.

Qua giấc chiêm bao thấy uống thuốc hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-03-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo