Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy quả táo nên đánh con gì chính xác?

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy quả táo nên đánh con gì chính xác?

23/12/2020 11:12:49 | 591 lượt xem

Mơ thấy quả táo là giấc chiêm bao thường gặp về loại quả quen thuộc. Bên cạnh những điềm báo về tương lai thì giấc mơ này còn chứa đựng nhiều con số may mắn. Cụ thể, cùng sổ mơ khám phá ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy quả táo là điềm báo điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy quả táo là điềm báo điều gì?
Giải mã giấc mơ thấy quả táo là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mình được tặng quả táo đỏ. Nếu bạn thấy mình được tặng quả táo đỏ trong giấc mơ thì điều này cho thấy bạn đang có một cuộc sống vương giả, sung túc về cả tiền bạc lẫn tinh thần. Giấc mơ này à điềm báo cho bạn biết trong công việc sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều thành quả ngọt ngào.

Chiêm bao thấy được cho quả táo thối. Giấc mơ cho thấy bạn đã sai lầm khi đặt niềm tin vào những người không tốt. Ngoài mặt họ giả vờ giúp đỡ nhưng thực chất lại muốn lợi dụng bạn để đạt được mục đích riêng của mình. Vì quá tin tưởng người nên bạn rất dễ lâm vào những việc làm không đúng.

Nằm mộng thấy quả táo bị chín rụng. Giấc mơ này có thể sẽ mang lại cho bạn hai tin vui. Một là bạn sắp sẽ có thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Đây được xem là chuyện vui lớn nhất mà ngày ngày gia đình bạn mong đợi. Thứ hai là trong công việc ở tương lai sắp tới, bạn có thể sẽ được thăng chức cao hơn với khoảng thu nhập tốt hơn.

Chiêm bao thấy ăn quả táo. Giấc mơ mang ý nghĩa liên quan đến chuyện tình cảm và cả thể xác. Sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề trên và chuyện tình yêu sắp đơm hoa kết trái.

Đánh con gì trúng lớn khi chiêm bao thấy quả táo?

Chiêm bao thấy quả táo chín đỏ mọng là số : 37 , 39 , 99

Ngủ mê thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh đánh XSBL số 39, 36.

Nằm mộng thấy quả táo héo rụng xuống người mình là số 30, 03.

Giấc mộng thấy quả táo chín rụng xuống người mình là số 88, 00, 99.

Nằm chiêm bao thấy được cho quả táo thối là số 11, 33, 44.

Chiêm bao thấy đang trồng cây táo là số 11, 88.

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy quả táo. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng quay thử xổ số miền trung để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo