Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

31/12/2020 17:12:25 | 594 lượt xem

Mơ thấy con cóc là giấc mơ đặc biệt mang đến cho người nằm mộng cảm xúc bối rối, băn khoăn. Giấc mơ này còn chứa đựng những điềm báo may rủi sắp tới. Cụ thể, cùng sổ mơ khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy con cóc đang nhảy trên bãi cỏ có ngụ ý bạn sắp gặp được người tốt, tâm đầu ý hợp. Điềm báo tốt lành cho tình yêu đẹp của bạn sắp đến rồi.

Ngủ mê thấy con cóc nhảy tới chân bạn là điềm báo không tốt lắm. Giấc mơ này khuyên bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh kẻo bị lợi dụng. Trường hợp xấu nhất bạn có thể mất trắng tài sản trong tay kẻ lạ đó nhé.

Năm mới nằm mê thấy có cóc vào nhà là điềm báo tốt lành. Gia chủ gặp được nhiều niềm vui, hạnh phúc báo hiệu gia đình có một năm làm ăn phát tài phát lộc. Người gặp giấc mơ này không cần quá lo lắng đâu nhé.

Mơ thấy con cóc được làm bằng vàng. Phúc lộc, vàng bạc phú quý đang sắp đến. Đây là một giấc mơ hiếm, cho thấy bạn đang rất thành công với cuộc sống hiện tại.

Mộng thấy cóc nghiến răng. Chiêm bao này dự báo bạn nên để ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đôi khi vì quá bận rộn mà ta quên đi chăm sóc gia đình và chính mình. Hãy có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thường xuyên hơn.

Chiêm bao thấy con cóc đánh số nào may mắn?

Mộng thấy bị cóc nhảy vào nhà: Số 77 – 80

Mộng thấy con cóc trắng đánh xstd số : Số 12 – 58

Nằm mê thấy bị cướp đồ quan trọng: Số 13 – 96

Chiêm bao thấy cóc nhảy vào trong nhà: Số 56 – 45

Trong mộng thấy bị cóc đuổi trên đường: Số 17- 22

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy con cóc. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi dự đoán XSBL để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo