Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

31/12/2020 17:12:25 | 57 lượt xem

Mơ thấy con cóc là giấc mơ đặc biệt mang đến cho người nằm mộng cảm xúc bối rối, băn khoăn. Giấc mơ này còn chứa đựng những điềm báo may rủi sắp tới. Cụ thể, cùng sổ mơ khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy con cóc là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy con cóc đang nhảy trên bãi cỏ có ngụ ý bạn sắp gặp được người tốt, tâm đầu ý hợp. Điềm báo tốt lành cho tình yêu đẹp của bạn sắp đến rồi.

Ngủ mê thấy con cóc nhảy tới chân bạn là điềm báo không tốt lắm. Giấc mơ này khuyên bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh kẻo bị lợi dụng. Trường hợp xấu nhất bạn có thể mất trắng tài sản trong tay kẻ lạ đó nhé.

Năm mới nằm mê thấy có cóc vào nhà là điềm báo tốt lành. Gia chủ gặp được nhiều niềm vui, hạnh phúc báo hiệu gia đình có một năm làm ăn phát tài phát lộc. Người gặp giấc mơ này không cần quá lo lắng đâu nhé.

Mơ thấy con cóc được làm bằng vàng. Phúc lộc, vàng bạc phú quý đang sắp đến. Đây là một giấc mơ hiếm, cho thấy bạn đang rất thành công với cuộc sống hiện tại.

Mộng thấy cóc nghiến răng. Chiêm bao này dự báo bạn nên để ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đôi khi vì quá bận rộn mà ta quên đi chăm sóc gia đình và chính mình. Hãy có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thường xuyên hơn.

Chiêm bao thấy con cóc đánh số nào may mắn?

Mộng thấy bị cóc nhảy vào nhà: Số 77 – 80

Mộng thấy con cóc trắng đánh xstd số : Số 12 – 58

Nằm mê thấy bị cướp đồ quan trọng: Số 13 – 96

Chiêm bao thấy cóc nhảy vào trong nhà: Số 56 – 45

Trong mộng thấy bị cóc đuổi trên đường: Số 17- 22

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy con cóc. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi dự đoán XSBL để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 06-03-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo