Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy lâu đài đánh con gì ăn chắc

Giải mã giấc mơ thấy lâu đài đánh con gì ăn chắc

21/01/2021 15:01:58 | 604 lượt xem

Những giấc mơ thấy lâu đài không phải là những giấc mơ hiếm gặp. Giấc mơ này được biết sẽ là giấc mơ mang đến những giấc mộng lành, mang đến may mắn cho người nằm mơ. Mơ thấy lâu đài sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì? Hãy cùng các chuyên gia kết quả xổ số 3 miền đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Giải mã giấc mơ thấy lâu đài đánh con gì ăn chắc
Giải mã giấc mơ thấy lâu đài đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy lâu đài có điềm báo gì

Phụ nữ đang mang thai mơ thấy mình ở trong một tòa lâu đài cao cấp của người khác. Điều này dự báo rằng thai nhi trong bụng nhiều phần mang giới tính nữ, nếu dự sinh vào mùa đông thì có thể là nam. Trong thời gian này, nếu gia đình có ý định khởi công xây dựng nhà cửa thì tốt nhất là nên hoãn lại bởi việc động thổ có ảnh hưởng không tốt đối với thai khí, với sự phát triển của thai nhi.

Mơ thấy lâu đài bị đốt cháy: Giấc mơ này là điềm báo có thể bạn đang gặp một vấn đề nào đó trong cuộc sống khiến bạn phền não. Nhưng nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thêu đốt thì tức là sắp có tin tốt dành cho bạn.

Theo sổ mơ, mơ thấy mình đứng nhìn lâu đài: Giấc mơ này cho thấy bạn sống thiên về vật chất và luôn chạy theo giá trị của đồng tiền. Chính cách sống đó của bạn có thể giết chết bạn, khiến bạn thất bại, bại sản hoàn toàn.

Mơ thấy lâu đài bị bỏ hoang không có ai ở là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội của bạn. Có người đang muốn tiếp cận bạn để đợi thời cơ hãm hại hạ gục bạn. Do đó hãy chú ý cảnh giác hơn với những người xung quanh tránh để kẻ xấu hãm hại.

Nếu như bạn mơ thấy mình đang xây lâu đài riêng cho bản thân mình thì giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một con người có ý chí phấn đấu và chắc chắn bạn sẽ thành công, đạt được điều mà mình mong muốn trong thời gian tới. Sự nghiệp của bạn cũng vì thế mà ngày càng thăng tiến.

Giải mã giấc mơ thấy lâu đài đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy lâu đài: 82 – 87

Mơ thấy lâu đài bị đốt đánh KQXS MB con : 03 – 87

Nằm mơ thấy lâu đài được bao quanh bởi thành lũy: 40 – 45 – 54

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo