Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá trong nước 18/6: Trọng Đại chia tay CLB Viettel

Tin bóng đá trong nước 18/6: Trọng Đại chia tay CLB Viettel

18/06/2022 16:06:47 | 487 lượt xem

Trọng Đại chia tay CLB Viettel; ĐT bóng đá nam, nữ đồng loạt bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 18/6.

Trọng Đại chia tay CLB Viettel

Sáng 18/6, CLB Viettel nói lời chia tay Nguyễn Trọng Đại và chúc anh thành công trên chặng đường mới.

“Tạm biệt và cảm ơn chàng tiền vệ tài hoa Nguyễn Trọng Đại sau những năm tháng đã đóng góp cho Viettel FC. Chúc Trọng Đại một chặng đường mới với những thành công mới”, trang chủ CLB Viettel thông báo.

Mùa 2021, tiền vệ quê Hải Dương vào sân 9 lần sau 12 vòng và có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng. Tại AFC Champions League, Trọng Đại chơi 5 trong 6 trận của nhà kim vô địch V.League, nổi bật nhất là màn thể hiện trước đương kim vô địch Ulsan Hyundai ngay ở trận mở màn.

Tin bóng đá trong nước 18/6: Trọng Đại chia tay CLB Viettel

ĐT bóng đá nam, nữ đồng loạt bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA

Theo tin thể thao mới nhất, LĐBĐ thế giới (FIFA) đã công bố BXH các đội tuyển bóng đá nam tháng 6/2022.

ĐT Việt Nam đứng hạng 96 thế giới với 1.215,38 điểm, tăng 1 hạng so với tuần trước, đứng thứ 16 châu Á.  Tính riêng trong khu vực ĐNÁ, đội tuyển của chúng ta vẫn vững vàng ở vị trí số 1, bỏ xa đội xếp sau là Thái Lan (1.167,68 điểm) tới 15 bậc.

Trong khi đó ở BXH nữ, sau khi giành chiến thắng với ty so bong da hom nay đậm, ĐT nữ Việt Nam được tăng 0,26 điểm từ 1655,25 lên 1655,51 điểm. Thành tích này giúp chúng ta duy trì được vị trí 32 thế giới và đứng thứ 6 ở châu Á.

Tương tự như ĐT nam, các học trò của HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn đầu ở khu vực ĐNÁ và bỏ xa ‘đại kình địch’ Thái Lan (hạng 43) 11 bậc trên BXH.

Viettel thay HLV trưởng dự AFC Cup

CLB Viettel thông báo HLV người Hàn Quốc Bae Jiwon sẽ dẫn dắt CLB Viettel thi đấu AFC Cup thay HLV Trương Việt Hoàng. HLV Trương Việt Hoàng vẫn tham gia ban huấn luyện đội bóng nhưng với một vai trò khác.

Lý do là bởi ông Bae Jiwon có bằng Pro – đủ điều kiện dẫn dắt một đội bóng ở AFC Cup theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á. Trong khi đó HLV Trương Việt Hoàng cũng như rất nhiều HLV trưởng các CLB tại V.League hiện nay chưa đủ điều kiện. Tuy không làm huấn luyện viên trưởng trên danh nghĩa tuy nhiên HLV Trương Việt Hoàng vẫn có quyền chỉ đạo cao nhất, đưa ra chiến thuật và quyết định nhân sự của đội.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo