Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin PSG 1/6: PSG có chữ ký quan trọng

Tin PSG 1/6: PSG có chữ ký quan trọng

01/06/2022 16:06:02 | 291 lượt xem

PSG có chữ ký quan trọng; Nhận xét về Messi, Neymar châm ngòi cho khẩu chiến là những tin tức có trong tin PSG 1/6.

PSG có chữ ký quan trọng

Ngôi vương của Ligue 1 không đủ để giúp PSG xoa dịu sự thất vọng của người hâm mộ sau thất bại cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay tại Champions League. Để phục vụ cho tham vọng lên đỉnh châu Âu, ban lãnh đạo của PSG đã có những động thái lớn ngay khi mùa giải vừa kết thúc.

Sau khi có được lời đồng ý gia hạn của Mbappe cùng bản hợp đồng mới Nuno Mendes thì mới đây, đích thân chủ tịch Nasser Al Khelaifi của CLB tiến hành gặp gỡ với Luis Campos để thuyết phục ông ngồi vào vị trí Giám đốc Thể thao. Fabrizio Romano tiết lộ Campos hiện đã hoàn tất thỏa thuận với Gã nhà giàu nước Pháp

Tin PSG 1/6: PSG có chữ ký quan trọng

PSG mua đứt Nuno Mendes

Theo tin thể thao từ tờ A Bola đưa tin, PSG đã đồng ý thực hiện điều khoản mua đứt hợp đồng của Nuno Mendes – tài năng bóng đá quốc tế giàu triển vọng của Bồ Đào Nha.

Nuno Mendes thi đấu dưới dạng cho mượn từ Sporting Lisbon và gây được ấn tượng với các quan chức PSG.

Trong hợp đồng mượn từ mùa hè năm ngoái, có điều khoản cho phép PSG được mua đứt giá trị của Nuno Mendes với mức giá 40 triệu euro.

Nuno Mendes thi đấu 40 trận mùa này cho PSG. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ trái dưới 20 tuổi nay nhất bóng đá châu Âu.

Thỏa thuận giữa PSG với Sporting được thông qua hôm thứ Hai vừa qua. CLB Bồ Đào Nha sẽ nhận số tiền chuyển nhượng Nuno Mendes trong thời gian một năm.

Nhận xét về Messi, Neymar châm ngòi cho khẩu chiến

Neymar hiện đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia Brazil và cũng nhân cơ hội này đã có những chia sẻ thật lòng về người đồng đội Lionel Messi.

Thông qua kênh Canal Futbol Club, Neymar tiết lộ những khó khăn mà Messi đã trải qua: “Anh ấy đã ở Barcelona nhiều năm và việc thích nghi (với Paris) là không hề dễ dàng. Rất khó để thay đổi đội bóng và thành phố yêu thích của mình. Ngoài ra, anh ấy không đến đây một mình. Anh ấy đi cùng gia đình.”

“Ngoài ra là còn về phong cách chơi của đội, với những người cuối cùng cũng không hiểu cách chơi bóng của họ là gì. Vì vậy, tất cả những điều đó là bất lợi.”

“Leo, Kylian và tôi là những cầu thủ luôn được đánh giá bằng phong độ, thống kê, danh hiệu đã giành được.” Neymar chốt lại.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-03-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo