Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Platense vs Gimnasia La Plata, 7h30 ngày 17/6

Nhận định Platense vs Gimnasia La Plata, 7h30 ngày 17/6

16/06/2022 14:06:54 | 468 lượt xem

Nhận định Platense vs Gimnasia La Plata, 7h30 ngày 17/6 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Platense vs Gimnasia La Plata từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Platense vs Gimnasia La Plata

Sân chơi cao nhất của bóng đá Argentina năm nay có sự góp mặt của 28 CLB hàng đầu. Thể thức thi đấu cũng đơn giản hơn khi các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt với tổng cộng 27 vòng để chọn ra đội vô địch và chỉ 1 đội xuống hạng. Trên thực tế, đây mới là vòng đấu thứ 3 nên sự phân hóa không nhiều giữa các đội dù trên thực tế có chất lượng chuyên môn khác nhau với tương quan chưa thực sự rõ ràng.

Thế nên, việc Platense vừa liên tiếp có 2 chiến thắng sau 2 vòng đầu tiên để tranh chấp vị trí dẫn đầu chỉ mang tính chất hiện tượng bất ngờ. Chưa thể có đánh giá một cách chính xác cho sức mạnh của đội chủ nhà khi các bại tướng của họ chỉ là Godoy Cruz và Velez Sarsfield. Bởi trước đó vào cuối mùa giải năm ngoái, Platense đã thể hiện phong độ thực sự nghèo nàn với liên tiếp 12 trận cuối cùng chỉ biết đến hòa và thua.

Nhận định Platense vs Gimnasia La Plata 17/6

Trên thực tế, thành tích trên sân nhà của Platense không thực sự ấn tượng với 6 trong 7 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Ở chiều ngược lại, Gimnasia LP đang có liên tiếp 7 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 6 chiến thắng. Trên sân khách, Gimnasia cũng thể hiện được bản lĩnh đáng nể với liên tiếp 4 trận gần đây đều bất bại và có 3 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Platense vs Gimnasia La Plata

Platense thua 1 hòa 1 trong 2 lần đối đầu với Gimnasia La Plata

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Platense Vs Gimnasia La Plata 

  • Platense: 2 thắng 2 hòa 1 thua trong 5 trận đấu gần nhất
  • Gimnasia La Plata: 4 thắng 1 hòa  trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến Platense vs Gimnasia Esgrima

  • Platense: Bergessio, Gomez, Infante, Ledesma, Morgantini, Ruiz Diaz, Sabella, Schor, Suso, Villalba, Zarate.
  • Gimnasia Esgrima: Aleman, Carbonero, Cardozo, Insaurralde, Melluso, Morales, Piris, Ramirez, Rey, Sosa, Tarragona.

Dự đoán tỷ số bóng đá Platense vs Gimnasia La Plata: 1-0

Cùng với những nhận định trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về O/U 3-3.5  ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo