Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 29/8: Liverpool sắp gây choáng trên TTCN

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 29/8: Liverpool sắp gây choáng trên TTCN

29/08/2023 16:08:33 | 151 lượt xem

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 29/8: Liverpool sắp gây choáng trên TTCN, Arsenal muốn đưa sao trẻ đi ‘du học’…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Liverpool sắp gây choáng trên TTCN

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, trong những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, có khả năng Liverpool sẽ tiếp tục thực hiện một thương vụ gây bất ngờ cho làng túc cầu.

Ký giả người Anh cho biết: “Tôi nghĩ, Liverpool sẽ làm chúng ta bất ngờ. Họ đã làm điều đó với thương vụ Endo, và tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực cho đến những giây cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, để xem xét những thỏa thuận khả thi.”

“Nhưng, bởi vì số tiền mà Liverpool sẵn sàng trả cho Moises Caicedo, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng đã nhận thức rõ rằng Liverpool đang có một nguồn ngân sách tương đối lớn, cho đúng mục tiêu mà họ sẵn sàng chi tiêu.”

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 29/8: Liverpool sắp gây choáng trên TTCN
Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 29/8: Liverpool sắp gây choáng trên TTCN

Nunes gây rối ở Wolves, quyết đến Man City

Daily Mail tiết lộ tiền vệ Bồ Đào Nha đang gây áp lực lên CLB chủ quản. Anh thúc đẩy việc chuyển đến sân Etihad bằng cách từ chối ra sân tập luyện trong 2 ngày vừa qua. Đích thân Nunes khẳng định với Wolves về kỳ vọng muốn gia nhập Man City.

Theo tìm hiểu bongdaso, Wolves kiên quyết sẽ không để trụ cột ra đi trừ khi nhận về mức phí làm thỏa mãn mình. Họ sẵn sàng đối đầu Nunes và dự kiến áp đặt án phạt lên tuyển thủ Bồ Đào Nha gốc Brazil.

Nunes gia nhập Wolves với bản hợp đồng kỷ lục trị giá 42 triệu bảng từ Sporting Lisbon vào mùa hè năm ngoái. Anh còn 4 năm hợp đồng, cộng thêm tùy chọn gia hạn 12 tháng.

Arsenal muốn đưa sao trẻ đi ‘du học’

Nhà báo Chris Wheatley chia sẻ với NationalWorld TV rằng Birmingham rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Omar Rekik, dưới dạng cho mượn và họ tự tin rằng mình sẽ sớm thực hiện được điều đó.

CLB FC Basel ở Thụy Sĩ cũng tiếp cận Rekik và đã làm trì hoãn thương vụ của Birmingham. Tuy nhiên, hơn một tháng sau, không bên nào đạt được thỏa thuận chuyển nhượng.

Rekik còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2025. Do đó nếu anh rời đi theo dạng cho mượn, anh vẫn còn giao kèo khi trở lại.

Rekik bắt đầu mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn với Sparta Rotterdam nhưng chơi không tốt và được gọi lại. Sau đó, Wigan Athletic đã mượn anh vào tháng 1. Rekik đã chơi 11 lần cho Wigan, trong đó có 10 lần đá chính.

Thực tế, ở tuổi 21, Rekik cần đến một nơi được đảm bảo số phút ra sân để tích lũy kinh nghiệm. William Saliba từng đi ‘du học’ nhiều năm trước khi được đôn lên đội một.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo