Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá Việt 12/8: HLV Quảng Nam quyết tâm trở lại V.League

Tin bóng đá Việt 12/8: HLV Quảng Nam quyết tâm trở lại V.League

12/08/2023 16:08:18 | 170 lượt xem

HLV Quảng Nam FC quyết tâm trở lại V.League, Tấm vé thăng hạng lên V-League gọi tên đội bóng nào? HLV Vũ Tiến Thành chưa từng hồi hộp như thế trong đời… là những tin bóng đá Việt ngày 12/8.

HLV Quảng Nam FC quyết tâm trở lại V.League

Kết quả bóng đá trực tuyến trước khi bước vào mùa giải năm nay, Quảng Nam gặp khá nhiều khó khăn về lực lượng. Tôi đã tìm kiếm nhiều nơi để lắp ghép được đội hình như hiện tại. Với lực lượng được xem là chắp vá, chẳng ai dám tự tin đặt ra mục tiêu thăng hạng. Nhưng càng thi đấu, các cầu thủ càng chơi nhuyễn.

Quan trọng hơn các cầu thủ luôn ra sân với tinh thần và quyết tâm cao. Để có được vị trí như hiện tại, cả tập thể đã vô cùng nỗ lực. Thú thực, tôi cũng bất ngờ về sự thăng hoa của Quảng Nam. Mỗi trận đấu, các cầu thủ lại đem đến cho tôi những cảm xúc rất khó tả. Từ chỗ không đề ra mục tiêu thăng hạng, chúng tôi càng đá lại quyết tâm hơn.

HLV Quảng Nam quyết tâm trở lại V.League
HLV Quảng Nam quyết tâm trở lại V.League

Tấm vé thăng hạng lên V-League gọi tên đội bóng nào?

Cục diện giải hạng Nhất đã trở nên rõ ràng hơn trước 3 lượt trận cuối cùng khi gần như chỉ còn 2 cuộc đua tay đôi ở đầu và cuối bảng là thật sự gay cấn. Nhưng những đội khác như Long An (hạng 3 tạm thời, còn hy vọng lên nhì bảng) hay Phú Thọ (hạng 3 từ dưới lên, trên lý thuyết là chưa an toàn) cũng đều có thể tác động tới các cuộc đua.

Không có gì để nghi ngờ vào động lực thi đấu của cả đôi bên, dù họ ở tình cảnh hoàn toàn trái ngược. Về phong độ, cũng với quyết tâm ấy, cả 2 đội cùng chiến thắng ở vòng trước (PVF-CAND thắng đậm trên sân BRVT, trong khi Bình Phước thắng tân binh Hoà Bình).

HLV Vũ Tiến Thành chưa từng hồi hộp như thế trong đời

CLB TP.HCM và B.Bình Dương có cùng 15 điểm sau khi khép lại giải, nhiều hơn đội xuống hạng duy nhất năm nay là SHB Đà Nẵng 1 điểm với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng. HLV Vũ Tiến Thành đã ăn mừng cảm xúc cùng các học trò. Ông ôm chầm lấy họ và đến chia vui cùng các CĐV.

HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Các bạn xem các bạn biết, bản thân tôi chưa bao giờ rơi vào trạng thái hồi hộp như vậy. Tôi chủ trương đá chậm đá chắc, đối phương cũng thế, đối phương lao lên sẽ hết sức nguy hiểm. Tôi sử dụng chiến thuật chơi chặt chẽ.

Trong 3 trận cuối tôi tự tin sẽ trụ hạng thành công vì tôi chọn những trận gặp B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng để cố gắng đá. Trong trường hợp SHB Đà Nẵng thắng SLNA, chúng tôi sẽ đá sống còn với B.Bình Dương, tôi cũng chẳng lo lắng điều gì hết.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo