Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá 2/8: Fabinho chính thức gia nhập Al Ittihad

Tin bóng đá 2/8: Fabinho chính thức gia nhập Al Ittihad

02/08/2023 11:08:19 | 196 lượt xem

Tin thể thao – bóng đá ngày 2/8 gồm những nội dung chính sau: Fabinho chính thức gia nhập Al Ittihad, thủ thành Buffon sắp giải nghệ và Huỳnh Như gặp thử thách mới tại Lank FC.

Fabinho chính thức gia nhập Al Ittihad

Đội bóng nhà giàu của Ả Rập Al Ittihad đã chính thức công bố tiền vệ Fabinho trở thành tân binh tiếp theo của CLB. Fabinho đã hoàn tất việc chuyển đến Al-Ittihad với giá 40 triệu bảng. Anh trở thành tiền vệ thứ hai rời khỏi Liverpool để gia nhập Saudi Arabia hè này, trước đó là Jordan Henderson đến Al Ettifaq. Fabinho ký hợp đồng với Al Ittihad có thời hạn đến năm 2026. Tại đây, Fabinho sẽ trở thành đồng đội của 2 ngôi sao khác là Benzema và Kante.

Tin bóng đá 2/8
Fabinho chính thức gia nhập CLB Ả rập Al Ittihad

Theo thống kê từ các chuyên trang bong da so, Fabinho đã ra sân 219 trận cho Liverpool sau khi chuyển đến từ Monaco vào năm 2019. Anh đã giành được đủ loại danh hiệu cấp CLB Premier League, Champions League, FA Cup, League Cup, Community Shield, FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup.

Tin bóng đá 2/8: Buffon sắp giải nghệ

Thủ thành Gianluigi Buffon được cho sẽ giã từ sự nghiệp bóng đá, khép lại sự nghiệp 28 năm thành công rực rỡ. Ban đầu, thủ thành 45 tuổi dự kiến sẽ chơi bóng cho tới World Cup 2026 và có ý định hoàn thành hợp đồng tại CLB Parma, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, một loạt chấn thương trong năm qua đã khiến thủ môn 45 tuổi phải xem xét lại tương lai của mình.

Theo báo cáo từ nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sports, người đại diện của Buffon sẽ gặp Parma trong vài ngày tới để cùng nhau thảo luận việc chấm dứt hợp đồng. Buffon được cho sẽ đảm nhiệm công việc Trưởng đoàn cho đội tuyển quốc gia Ý sau khi chia tay sân cỏ.

Huỳnh Như gặp thử thách mới tại Lank FC

Theo tin bóng đá ngày 2/8, HLV Daniel Pacheco đã nói lời chia tay với CLB nữ Lank FC vào cuối tháng 7/2023. Dưới sự dẫn dắt của HLV Pacheco, Huỳnh Như đã có một mùa giải ấn tượng cùng Lank FC. Cô có nhiều đóng góp cho tỷ lệ kèo bóng đá và thành tích của CLB trong mùa giải vừa qua. Vì thế, sự ra đi của HLV Pacheco có thể mang tới nhiều thử thách mới cho Huỳnh Như ở mùa giải sắp tới.

Trên wikipedia của Lank FC, vị trí HLV đã được điền tên ông Hugo Santos. Tuy nhiên trên trang chủ, Lank FC chưa đưa ra thông báo về quyết định bổ nhiệm HLV mới. Trước đó, họ cũng không có bài viết chia tay với HLV Pacheco. Vì thế, thông tin về người thay thế HLV Pacheco hiện vẫn chưa được xác nhận.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo