Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tuổi thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024 mang lại nhiều may mắn?

Tuổi thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024 mang lại nhiều may mắn?

29/01/2024 14:01:17 | 113 lượt xem

Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024? Đang là một chủ đề xem ngày đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để giải mã chủ đề xem ngày này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Tại sao cần xem ngày tốt cắt tóc?

Ngày tốt, hay còn gọi là ngày hoàng đạo, được xem như thời điểm mang lại nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực như công việc, cuộc sống, tình cảm, và tài chính. Nhiều người thường chọn ngày này để thực hiện các sự kiện lớn như xây nhà, tổ chức đám cưới, hay khai trương kinh doanh. Cũng có người ưa thích cắt tóc vào ngày hoàng đạo.

Tại sao cần xem ngày tốt cắt tóc?

Tại sao cần xem ngày tốt cắt tóc?

Tuy nhiên, việc xác định ngày tốt để cắt tóc là một vấn đề cần xem xét. Tâm linh cho rằng cắt tóc có thể xua đi điều xấu, giải quyết những vấn đề tiêu cực. Một số người tin rằng cắt tóc vào ngày hoàng đạo sẽ làm cho cuộc sống trở nên suôn sẻ và may mắn hơn. Ngược lại, cắt tóc vào ngày xấu có thể mang lại rủi ro và khó khăn.

Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024? 

Như đã đề cập trước đó, việc cắt tóc vào ngày tốt được xem là mang lại may mắn và hanh thông cho người cắt. Ngược lại, cắt tóc vào ngày xấu có thể gây ra những sự kiện không may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính, mối quan hệ, hoặc công việc. Vậy nếu bạn thuộc tuổi Thìn, ngày nào là lựa chọn tốt nhất để cắt tóc?

Theo tử vi, người tuổi Thìn nên cắt tóc vào các ngày 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10 trong tháng, theo lịch âm.

  • Ngày 3: Là ngày phù hợp cho mọi tuổi, mang lại nhiều may mắn.
  • Ngày 4: Đối với những người kinh doanh, cắt tóc vào ngày này đem lại may mắn trong ký kết hợp đồng, doanh thu cao, và công việc suôn sẻ.
  • Ngày 5: Ngày hoàng đạo, lý tưởng cho những người làm việc văn phòng, hành chính.
  • Ngày 6: Được đánh giá là ngày vượng khí tốt, thích hợp để cắt tóc.
  • Ngày 8: Ngày này được xem là cực kỳ tốt, mang lại may mắn về tài lộc, và hỗ trợ thành công trong sự nghiệp.
  • Ngày 9: Có cơ hội thăng tiến trong công việc và mang lại nhiều may mắn về tài lộc nếu cắt tóc vào ngày này.
  • Ngày 10: Ngày hoàng đạo, là lựa chọn phù hợp để cắt tóc.

Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024? 

Tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024? 

Cách hóa giải khi cắt tóc vào những ngày không tốt 

Thường lệ, người ta thường tìm hiểu về ngày tốt để cắt tóc cho tuổi Thìn trước khi thực hiện để tránh những tình huống xui xẻo và thiếu may mắn. Tuy nhiên, đôi khi một số người chỉ nhận ra sau khi đã cắt tóc vào ngày không tốt. Trong trường hợp này, để giải quyết tình cảnh không may, bạn có thể tham khảo các biện pháp sau:

Xem thêm: [Giải mã] Tháng 1 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024?

Xem thêm: Tháng 10 cắt tóc ngày nào tốt, may mắn trong năm 2024?

  • Nếu bạn đã cắt tóc vào ngày không tốt và gặp phải vấn đề về sức khỏe, đau ốm liên tục, bạn có thể lấy một ít tóc mới để vứt xuống ao hồ. Hành động này được cho là giúp giảm bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
  • Nếu cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, bạn có thể lấy một ít tóc để đem đi đốt. Hành động này được hiểu là mở đường trí tuệ và gia tăng phúc.
  • Đối với những người có sức khỏe yếu bẩm sinh, cơ thể suy nhược và mệt mỏi liên tục, việc chôn một ít tóc dưới gốc cây cổ thụ có thể mang lại thêm may mắn về sức khỏe, giúp cảm thấy khoẻ mạnh và cường tráng hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Thìn cắt tóc ngày nào tốt 2024. Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo