Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao 17/5: Thủ môn Alisson đi vào lịch sử CLB Liverpool

Tin thể thao 17/5: Thủ môn Alisson đi vào lịch sử CLB Liverpool

17/05/2021 14:05:44 | 505 lượt xem

Tin thể thao 17/5: Thủ thành Alisson Becker đi vào lịch sử đội bóng Liverpool cũng như giải Ngoại hạng Anh với pha đánh đầu ghi bàn hôm 17/5.

Thủ môn Alisson đi vào lịch sử CLB Liverpool

Becker ghi bàn ấn định ket qua bong da chiến thắng 2-1 cho Liverpool ở phút 90+5, sau tình huống bật cao đánh đầu tung lưới West Brom từ quả đá phạt góc của đồng đội.

Khoảnh khắc “xưa nay hiếm” giúp Becker trở thành thủ môn đầu tiên trong lịch sử Liverpool ghi bàn trong một trận đấu chính thức.

Ngoài ra, Becker cũng trở thành thủ môn đầu tiên ghi bàn bằng đầu tại giải Ngoại hạng Anh và cũng là thủ môn đầu tiên ghi bàn mang tính quyết định trong một trận đấu ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.

“Tôi thật may mắn khi đánh đầu hạ West Brom”, thủ môn người Brazil thừa nhận và nói rằng muốn tặng bàn thắng cho người cha vừa qua đời sau vụ đuối nước hôm 24/2.

Tin thể thao 17/5: Thủ môn Alisson đi vào lịch sử CLB Liverpool

“Tôi hy vọng cha tôi đã xem bàn thắng và có Chúa ở bên cạnh để chia vui. Cuộc sống có những thứ bạn không thể giải thích được. Lý do giải thích duy nhất là Chúa. Hôm nay, Chúa đã đặt tay lên đầu tôi, giúp tôi ghi bàn”, Becker nói thêm.

Thủ thành 29 tuổi đã khóc nức nở sau bàn thắng để đời khi nhớ đến người cha quá cố: “Tôi muốn cảm ơn toàn bộ Ngoại hạng Anh. Tôi đã nhận được nhiều lời động viên từ Everton, Man City, hay Chelsea. Nếu không có tình cảm đó, có lẽ tôi đã không thể vượt qua nỗi đau”.

Bàn thắng của Becker càng giá trị bởi có thể mang ý nghĩa quyết định khả năng dự lich thi dau bong da Champions League của Liverpool mùa tới.

Hiện Becker và các đồng đội chỉ còn kém 1 điểm so với đội xếp thứ 4 là Chelsea, trong khi kém 3 điểm so với Leicester City, đội đang xếp thứ 3.

Alisson hy vọng các sao Liverpool làm một điều

Bày tỏ qua Sky Sports được Metro dẫn lại, Alisson đã dành tặng bàn thắng giàu cảm xúc cho người cha Jose không may qua đời ở quê nhà Brazil hồi tháng 2: “Tôi quá xúc động bởi mọi thứ diễn ra với bản thân và gia đình trong vài tháng qua.”

“Bóng đá là cuộc đời tôi. Tôi đã chơi bóng cùng cha mình từ rất lâu. Hy vọng ông ấy đã ở đây và chứng kiến bàn thắng. Tôi chắc rằng cha tôi đã xem bàn thắng cùng Chúa bên cạnh và ăn mừng.”

“Bàn thắng này dành cho gia đình tôi lẫn các đồng đội. 1 trận chiến tuyệt vời. Đôi khi chúng tôi cố gắng chiến đấu và kết quả vẫn không đến. Chiều nay tại đây, tôi thật sự vui mừng vì giúp sức cho đội bóng bằng cách ghi bàn, bởi lẽ chúng tôi chiến đấu rất nhiều cùng nhau và có mục tiêu mạnh mẽ – giành suất dự Champions League.

… Tôi đã tránh các cuộc phỏng vấn trong 1 thời gian dài. Đó thật sự là giai đoạn khó khăn vì khi phát biểu, cảm xúc trào dâng trong tôi. Tôi thật sự muốn cảm ơn tất cả các bạn, Premier League lẫn mọi cầu thủ… Tôi không biết cách ăn mừng và hy vọng tôi sẽ không phải tiến đến vòng cấm đối phương nhiều lần để ghi bàn. Hy vọng các đồng đội sẽ làm điều đó thay tôi.”

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo