Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo trận đấu Ulsan Hyundai vs Gwangju FC, 17h00 ngày 1/5

Soi kèo trận đấu Ulsan Hyundai vs Gwangju FC, 17h00 ngày 1/5

01/05/2021 16:05:45 | 752 lượt xem

Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Gwangju FC, 17h00 ngày 1/5. Nhận định Ulsan Hyundai vs Gwangju hôm nay lúc 17h00 ngày 1/5 – K.League. Xem tỷ lệ App game, dự đoán soi kèo Ulsan Hyundai vs Gwangju chính xác nhất tại mục tin thể thao của chúng tôi. Mời các bạn theo dõi

Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Gwangju FC, 17h00 ngày 1/5

Nhận định Nhận định trận đấu Ulsan Hyundai vs Gwangju FC, 17h00 ngày 1/5

Sau 12 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League, Ulsan Hyundai vẫn đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 22 điểm. Thế nhưng hiện đội bóng cũng chỉ hơn đội thứ ba Jeju United có 3 điểm và đang kém đại kình địch Jeonbuk Motors tới 6 điểm.

Phong độ gần đây của Ulsan Hyundai cũng khá kém cỏi khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Trên sân nhà thành tích của Ulsan Hyundai tốt hơn đôi chút khi thắng 3 và hòa 1 ở 4 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Gwangju FC chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Chỉ có được 13 điểm sau 12 vòng đấu, Gwangju FC đang có nhiều hơn đội áp chót cũng như đội bét bảng lần lượt là 1 và 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Gwangju FC chỉ có được 1 trận thắng, để thua cả 4 trận còn lại bao gồm cả trận thua tại FA Cup. Thành tích sân khách của đội bóng cũng không khá hơn khi chỉ hòa 1, để thua 3 sau 4 trận gần nhất.

Nhận định App game Ulsan Hyundai FC vs Gwangju Football Club

Với kèo App game đưa ra chấp 1 trái cùng với một đội hình đầy đủ chất lượng, phong độ ổn định cho thấy được  Ulsan Hyundai FC được đánh giá hơn hẳn so với Gwangju Football Club. Cùng với được lợi thế sân nhà chắc chắn rằng Ulsan Hyundai FC sẽ không thể bỏ rơi chiến thắng trước Gwangju Football Club trên con đường giành ngôi vương năm nay.

Chọn Ulsan Hyundai FC

Nhận định O/U Ulsan Hyundai FC vs Gwangju Football Club

Cả hai đội đều có những toan tính cho riêng mình trong trận đấu này, chắc chắn rằng Ulsan Hyundai FC sẽ có được những pha lên bóng nhanh cùng với những miếng đánh sắc bén để có được bàn thắng. Tỷ lệ tài khá thấp chỉ với 10% khi hai đội găp nhau. Một trận đấu nhẹ nhàng cho Ulsan Hyundai FC trước Gwangju Football Club.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến Ulsan Hyundai FC vs Gwangju Football Club

+ Ulsan Hyundai FC: JO Hyeon Woo, Kim Tae Hwan, Kim Kee-Hee, Dave Bulthuis, Kim Tae Hyeon, Dong-gyeong Lee, Shin Hyung Min, Yoon Bit-Garam, Lee Dong Jun, Kim Ji Hyun, Min-jun Kim.

+ Gwangju Football Club: Bo-sang Yoon, Min-ki Lee, Lee Han Do, Aleksandar Andrejevic, Lee Ji Hun, Kim Won Sik, Kim Bong Jin, Kim Ju Gong, Isnairo Reis Silva Morais, Ji Seong Eom, Felipe Silva.

=>> Dự đoán tỉ số trận đấu Ulsan Hyundai FC vs Gwangju FC

  • Ulsan Hyundai FC 0 – 0 Gwangju FC (Hiệp 1)
  • Ulsan Hyundai FC 2 – 0 Gwangju FC (Full time)

Bảng xếp hạng Copa America 2021 hôm nay .Theo dõi bxh Copa America 2021 vô địch Nam Mỹ và sự thay đổi vị trí của các đội bóng sau lượt trận mới nhất.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo