Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Aarhus vs Vejle 00h00, 15/09 – VĐQG Đan Mạch

Nhận định Aarhus vs Vejle 00h00, 15/09 – VĐQG Đan Mạch

14/09/2020 15:09:14 | 376 lượt xem

Nhận định Aarhus vs Vejle 00h00 ngày 15/09, vòng 1 VĐQG Đan Mạch 2020/21. Cùng chuyên gia thể thao nhận định bóng đá Đan Mạch chính xác nhất.

Nhận định Aarhus vs Vejle

Aarhus có giai đoạn nước rút khá tốt ở giai đoạn cuối mùa bóng trước dẫn cho họ không có quá nhiều các cơ hội tranh chấp thứ hạng. Không những thế, đội bóng này còn đang thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị khi đạt được những kết quả khá ấn tượng dẫu cho các trận đấu không quá quan trọng về mặt kết quả.

Thậm chí là lọt vào vòng sơ loại tiếp theo ở Europa League khi giành chiến thắng trước Hoka với livescore đậm đà là 5-2. Có lợi thế sân nhà và trước mắt chỉ là một đội bóng tân binh có lẽ không quá khó để giành chiến thắng đối với đội chủ nhà.

Nhận định Aarhus vs Vejle 00h00, 15/09 - VĐQG Đan Mạch

Vejle chỉ là đội bóng nhỏ bé, mới có được xuất lên hạng ở mùa bóng năm nay. Sự non kinh nghiệm là điều bất lợi dành cho họ. Thi đấu sân khách, áp lực là rất lớn lên những đôi chân của đội bóng này nên khả năng không giành được kq bong da tốt và phải nhận thất bại là rất cao.

Ngoài những thông số kể trên, thống kê đối đầu cũng đang ủng hộ đội chủ nhà. Trong quá khứ Aarhus đã có 32 lần chạm trán Vejle và họ có được thành tích rất tốt với 26 trận bất bại (thắng 13, hòa 13). Tỷ lệ chiến thắng của Aarhus cao hơn khi họ được thi đấu trên sân nhà với 8 chiến thắng và 6 hòa trong 17 trận.

Đội hình dự kiến Aarhus vs Vejle

Aarhus: Eskelinen, Hausner, Höjer, Munksgaard, Tingager, Ankersen, Blume, Hvidt, Poulsen, Mortensen, Thorsteinsson.

Vejle: Hansen, Ahlmann, Klitten, Okore, Pallesen, Ross Jensen, Fossum, Olsen, Andersen, Tengstedt, van Weert.

Dự đoán tỷ số: Aarhus 2-0 Vejle

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo