Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá La Liga ngày 4/9: Chủ tịch Barca tham nhũng, chuẩn bị hầu tòa

Bóng đá La Liga ngày 4/9: Chủ tịch Barca tham nhũng, chuẩn bị hầu tòa

04/09/2020 14:09:08 | 748 lượt xem

Bóng đá La Liga ngày 4/9: Chủ tịch Barca tham nhũng, chuẩn bị hầu tòa, Messi hoãn quyết định chốt tương lai, công thần “bạc tỷ” sẵn sàng đối đầu Zidane?

Chủ tịch Barca tham nhũng, chuẩn bị hầu tòa

Cơn địa chấn ở Barcelona tiếp tục, mà lần này là những cáo buộc tham nhũng liên quan đến Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Theo El Mundo, Mossos d’Esquadra – Lực lượng cảnh sát xứ Catalunya – kết luận có bằng chứng cho thấy tham nhũng trong vụ “Barcagate”.

Với ket qua bong da mà “Barcagate” bùng nổ hồi đầu năm nay, khi ông Bartomeu sa thải một loạt cấp dưới, cùng những cáo buộc ông thuê công ty I3 Ventures để bôi xấu hình ảnh cầu thủ thông qua mạng xã hội. Trước những cáo buộc tham nhũng từ chính nội bộ Barca, cảnh sát Catalunya mở cuộc điều tra từ vài tháng nay.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã báo cáo lên Tòa án chỉ thị số 13 Barcelona, cho rằng có thể có hành vi phạm tội kinh tế ở Barca, với lợi ích cá nhân liên quan đến hoạt động cùng I3 Ventures.

bong-da-la-liga-ngay-4-9-chu-tich-barca-tham-nhung-chuan-bi-hau-toa
Chủ tịch Barca tham nhũng, chuẩn bị hầu tòa

Messi hoãn quyết định chốt tương lai

Báo thể thao cho biết đối tượng mà I3 Ventures quan tâm đặc biệt Lionel Messi, Gerard Pique… hoặc các ứng viên cho cuộc tranh cử chức chủ tịch CLB năm 2021 như Victor Font, Joan Laporta, Agusti Benedito hay Jaume Roures. Đáng chú ý, Bartomeu bị tố trả cao hơn 600% so với mức chi phí thông thường cho I3 Ventures.

Nếu bị truy tố và xét xử, ông Bartomeu có thể phải ngồi tù. Việc Bartomeu bất ngờ gặp rắc rối khiến cho việc giữ chân siêu sao Messi vốn đang gặp khó khăn lại càng khó.

Công thần “bạc tỷ” sẵn sàng đối đầu Zidane?

kết quả bóng đá tây ban nha Zinedine Zidane còn rất nhiều việc phải làm, trong quá trình cải tổ Real Madrid mùa hè 2020. Chiến lược gia người Pháp hiểu rõ, chỉ một chức vô địch La Liga 2019/20 không thôi là không đủ để BLĐ Los Blancos hài lòng. Ngôi sao người xứ Wales không được chiến lược gia người Pháp trọng dụng. Đồng thời, Bale cũng thể hiện rõ thái độ “bất cần”, ngồi chơi xơi nước tại Santiago Bernabeu.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo