Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy rồng là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

Ngủ mơ thấy rồng là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

01/06/2021 13:06:32 | 577 lượt xem

Ngủ mơ thấy rồng là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Đằng sau giấc chiêm bao thấy rồng là những ý nghĩa sâu sắc được gợi báo. Người nằm ngủ mê có thể nhận được những thông tin với nhiều tính chất khác nhau từ giấc chiêm bao này. Mời các bạn hay cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả xsmb qua bài viết sau.

mo thay rong

1. Giải mã giấc mơ thấy rồng

Chiêm bao Thấy Rồng Vàng

Rồng vàng là biểu tượng của sự thành công lớn mạnh, trường tồn qua thời gian. Giấc mơ này đối với những người làm kinh doanh mua bán là rất may mắn. Có thể thấy cơ may được gợi báo là người nằm mê sẽ tìm được đối tác lớn để thúc đẩy mạnh số lượng nguồn hàng hóa cung cấp. May mắn sẽ càng được gửi tín hiệu sáng hơn nhìn bạn nằm mơ thấy rồng vàng bay.

Nằm ngủ mê Thấy Rồng Trắng

Những người nằm ngủ mê thấy rồng màu trắng thường đang có tinh thần không được tốt. Tuy nhiên vấn đề có thể đến từ tình hình sức khỏe, công việc, tài chính. Vậy nên vấn đề của bạn là sức khỏe thì giấc mơ này là điềm báo tốt. Đặc biệt từ những sự hỗ trợ của những người xung quanh bạn sẽ tìm thấy phương pháp điều trị hiệu quả.

Chiêm bao thấy rồng nước

Nằm ngủ mê thấy rồng nước hay rồng đang ở dưới nước chính là điềm báo rằng sự thành công của bạn sẽ sớm xảy ra trong tương lai gần mà thôi.

Mộng thấy rồng phun lửa

Chiêm bao thấy rồng đang phun lửa là giấc mộng may mắn có ngụ ý rằng cuộc sống khó khăn sẽ trở về bình thường, Có thể thấy mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất, công việc ngày càng tiến triển tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy cưỡi rồng

Nằm ngủ mê thấy mình đang cưỡi rồng cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Đặc biệt nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mộng thấy Rồng đang bay lượn trên trời

Bạn sẽ gặp được nhiều ý nghĩa khác biệt xoay quanh giấc chiêm bao thấy rồng đang bay lượn trên trời. Có thể thấy đây là một trong những mỹ cảnh hiếm gặp trong cuộc đời nên nó như một điều may mắn,

Chiêm bao thấy mình giết rồng

Rồng là biểu tượng của quyền lực, sự linh thiêng chính vì thế bạn nằm ngủ mê thấy chính bản thân đang giết 1 con rồng sẽ cảm thấy lo lắng hoang mang. Thế nhưng bạn hãy yên tâm vì đây là dấu hiệu may mắn tốt lành. Nó báo hiệu những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới và mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác.

Nằm ngủ mê thấy bị rồng ăn thịt

Đây được xem là lời cảnh báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Vậy nên hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

2. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì, số mấy trúng lớn?

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

– Nằm ngủ và mơ thấy rồng chung chung đánh con số: 18, 20

– Chiêm bao thấy rồng bay là số đề : 44, 51

– Nằm mơ thấy cưỡi rồng đánh con: 45, 90

– Mê ngủ bị rồng rượt đuổi theo ngay số: 12, 30

– Nằm mộng thấy rồng con là số: 88, 39

– Chiêm bao thấy con rồng vàng đánh ngay 15, 37

– Ngủ mơ thấy rồng trắng là số: 29, 40

– Mộng thấy rồng đen theo cặp 11, 03

– Mơ thấy rồng đẻ trồng ngay số 29, 43

– Nằm mơ thấy rồng chết ghi ngay con lô 22, 15

– Ngủ mơ thấy rồng bị chảy máu là số: 24, 10

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy rồng nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo