Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì, có điềm báo gì

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì, có điềm báo gì

12/05/2021 16:05:50 | 593 lượt xem

Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vậy nằm mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì? Sau đây các chuyên gia soi cầu bạch thủ sẽ giải mã cho bạn giấc mơ này nhé

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì, có điềm báo gì

Mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì

Nằm mơ thấy bàn thờ. Ngủ mê thấy bàn thờ chính là điềm đại cát. Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác.

Mơ thấy bàn thờ phật. Ngủ mơ thấy bàn thờ Phật ngụ ý cho thấy rằng bạn là người có cái tâm thánh thiện và sự hướng phật của bạn vô cùng đẹp. Bạn rất yêu và tôn kính phật pháp, cũng như sự ảnh hưởng của phật lên cuộc sống và con người bạn.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ. Nếu nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ tổ tiên bị cháy thì đó là điềm báo xấu. Chúng dự báo gia đình bạn sắp gặp phải một tai ương nào đó. Đó có thể sự hao hụt về tiền tài. Đó có thể là sự nghiệp bị lụi tàn. Đó có thể là tình cảm có sự biến cố nào đó. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần và kế hoạch để có thể tiếp nhận và giải quyết tất cả các vấn đề một cách êm xuôi.

Nằm mơ thấy linh mục bàn thờ. Nếu nằm mơ thấy linh mục bàn thờ xuất hiện thì điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều điều mâu thuẫn, xung đột với người xung quanh. Đây sẽ là rào cản làm cho bạn khó có thể xử lý được tất cả mọi việc. Vì thế, hãy chơi cố gắng tìm ra các hướng giải quyết tốt nhất có thể nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe, bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn, bạn cũng đừng quá lo lắng về điềm báo này, bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ trôi qua suông sẻ.

Bạn nằm mơ thấy trên bàn thờ có những ngọn nến lung linh thì mọi việc của bạn làm đã thành công, vì lòng tin vào tổ tiên của bạn rất lớn nên bạn sẽ nhận được những lợi lộc to lớn mà tổ tiên ban cho bạn, hãy thắp nén nhang lên bàn thờ sau khi tỉnh giấc bạn nhé

Theo sổ mơ, nếu như bạn mơ thấy bàn thờ bị sập cũng cho thấy rằng đây là một giấc mơ sẽ đem đến cho bạn những điềm báo xấu cho thấy rằng có thể gia đình bạn đang vướng vào những điều không may và rất khó thoát ra được. Vì vậy trong các mối quan hệ của gia đình bạn cũng cần nhắc mọi người hãy mềm mỏng thái độ để tránh những điều không may xảy ra.

Chiêm bao thấy bàn thờ trưng bày rất nhiều lễ vật. Điều này cho thấy bạn là người con người cháu rất có hiếu với ông bà tổ tiên. Luôn chuẩn bị mọi thứ để kính dâng lên người đã khuất. Với mong muốn gia đạo được bình an, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Chiêm bao thấy mình đang dọn dẹp bàn thờ. Điều này cho thấy bạn là người kỹ tính, sống rất hiền lành và tốt bụng. Tính cách rất hòa đồng bởi thế các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng gần gũi và thân thiết. Cũng chính nhờ vào tính cách này mà họ gặt hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp.

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì ăn chắc

– Chiêm bao trong giấc mơ thấy bàn thờ đánh XSTD đề số: 01, 73, 11, 20

– ngủ mơ thấy có 2 bàn thờ ở trong nhà mình: 30, 11

– Nằm nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói, chơi liền con là 96, 67

– mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ: 27

– mơ ngủ thấy mình đang trèo lên bàn thờ: 60, 51

– chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới có thể chọn 69, 12

– nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất có thể chọn số 04, 70

– Nằm nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy: 43

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo