Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? hên hay xui ?

15/08/2020 11:08:38 | 740 lượt xem

Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? Đâu là những con số liên quan tới giấc mơ này ? Mơ thấy sóng thần có thật sự đáng sợ như là ảnh hưởng của nó với đời sống hiện tại ?

Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? Đâu là những con số liên quan tới giấc mơ này ?  Mơ thấy sóng thần có thật sự đáng sợ như là ảnh hưởng của nó với đời sống hiện tại ? Hãy cùng phongthuysinh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Mơ thấy sóng thần

Theo xổ số Hà Nội thì giấc mơ chính là điều ẩn chứa những bí mật, những điềm báo cho sự việc sắp tới, những may rủi có thể xảy ra với chúng ta hoặc là với người thân trong tương lai. Sóng Thần trong đời sống là một nỗi kinh hoàng đối với tất cả mọi người, thế nhưng khi sóng thần xuất hiện trong giấc mơ, nó có thực sự kinh hoàng như vậy? Cùng tìm hiểu.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy sóng thần đổ bộ và gia đình bạn cũng bị sóng thần nhấn chìm : Đây là giấc mơ mang điềm báo không mấy may mắn. Nó cho thấy rằng gia đình bạn hiện đang có những lục đục gây ra bởi những người trogn nhà, hoặc cũng có thể là bởi tác động của những yếu tố bên ngoài. Cách giải quyết tốt nhất là cả nhà hãy cùng ngồi xuống để nói chuyện với nhau, tìm điểm dung hòa để mọi việc trong nhà có thể đi vào quy củ.

+ Nằm mơ thấy sóng thần đã làm chết rất nhiều người chết : Đây quả là một giấc mơ khúng khiếp và tồi tệ, và điềm báo của giấc mơ này cũng không có gì là vui vẻ, bởi nó phản ánh hiện thực bạn đang ôm những ảo vọng không mấy tốt. Giấc mơ cảnh báo rằng thời gian sắp tới sẽ xảy ra những chuyện liên quan đến những ảo vọng đó và nó có thể sẽ giết chết sự tự tin trong bạn. Bạn cần rủ bỏ đi những ảo vọng tầm thường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Du doan xsmt cho biết nằm mơ thấy sóng thần con số liên quan là bao nhiêu chính là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi mỗi giấc mơ lại ẩn chứa một con số khác nhau, và với những người muốn tìm vận may trên những con số thường rất lưu tâm. Mơ thấy sóng thần thường sẽ liên quan tới những con số sau.

  • Nằm mơ thấy sóng thần con số liên quan là số 85 
  • Nằm mơ thấy sóng đánh dữ dội con số liên quan là số 37.
  • Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua con số liên quan là 33 
  • Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người con số liên quan là số 13 hoặc 88.
  • Chiêm bao thấy gió to, sóng lớn cặp con số liên quan là số 72 hoặc 94.
  • Ngủ mơ thấy sóng biển êm con số liên quan là 09 hoặc 32.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo