Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy con sâu mang ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy con sâu mang ý nghĩa gì

15/08/2020 10:08:32 | 572 lượt xem

Nói đến sâu bọ không ít người rùng mình, sâu bọ làm người ta liên tưởng đến sự phá hoại mùa màng, cây cối. Tuy nhiên, nếu chiêm bao thấy sâu thì lại là điềm may đấy nhé.

Nói đến sâu bọ không ít người rùng mình, sâu bọ làm người ta liên tưởng đến sự phá hoại mùa màng, cây cối. Tuy nhiên, nếu mơ thấy con sâu thì lại là điềm may đấy nhé. Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu nhé.

Mơ thấy sâu là điềm gì?

soi cau 888 2nhay mien phi cho thấy mơ sâu bọ lại thường là điềm tốt dự báo bạn sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được cuộc sống yên ổn, sung túc.

Nếu bạn mơ thấy bị sâu bọ bám vào chân là tin vui trong chuyện tình duyên, có ai đó đang muốn chiếm giữ trái tim bạn đó. Bạn có biết May mắn sẽ đến nếu mơ thấy bọ?

Mơ thấy bị sâu bọ bám vào bắp đùi là điềm báo bạn đang u mê vì những lời tán tỉnh đường mật của ai đó. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để tránh gặp phải rắc rối không đáng có nhé.

Mơ thấy sâu bọ cắn ở cổ hay bám vào mặt lại là điềm dữ. Hãy nhìn lại các mối quan hệ xung quanh và điều chỉnh một cách hợp lý, vì giấc mơ này cảnh báo rằng bạn đang bị người khác lợi dụng.

Mơ thấy sâu đánh con gì dễ trúng?

Căn cứ vào kqxsmb 30 ngay, nếu bạn chiêm bao thấy sâu bọ trong giấc mơ của mình thì có thể thử vận may với sô 05 hoặc 72. Ngoài ra, tùy từng hoàn cảnh trong giấc mơ, bạn có thể thử các con số khác như gợi ý dưới đây:

Trong mơ thấy sâu róm nên chọn số 10 – 60
Nằm mơ thấy trên người đầy sâu có thể ghi số 00

Ngủ mê thấy có hai con sâu nên ghi số 44 – 93
Trong giấc mộng thấy cả đàn sâu có thể chọn số 97 – 19
Chiêm bao thấy con sâu đen thì số may mắn có thể là 22 – 94
Nằm mộng thấy con sâu xanh có thể đánh con 20 – 33

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo