Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

15/08/2020 13:08:10 | 813 lượt xem

Gà là loài vật gần gũi với con người, đứng thứ 10 trong tổng số 12 con giáp. Nhiều người cho rằng giấc mơ  thấy gà sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Thực hư có đúng như vậy không, cùng phongthuysinh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

mơ  thấy gà

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

Gà là loài vật gần gũi với người dân Việt. Trong mỗi dịp thờ cúng, lễ hội không thể thiếu gà. Bởi vậy, gà được coi là linh vật vô cùng cần thiết trong văn hóa thờ cúng. Mỗi trường hợp nằm mơ thấy gà lại gửi tới một thông điệp khác nhau. Đồng thời giấc mơ này cũng mang đến những con số may mắn nhất định.

Mơ thấy gà con mới nở

Bạn nhìn thấy những chú gà con mới nở bụ bẫm, đáng yêu. Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn đang được nhiều người để ý đến. Có những lúc bạn cảm thấy phiền toái bởi sự quan tâm này. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Mơ thấy được người khác tặng cho con gà

Trong mơ, bạn thấy mình được người khác tặng cho một con gà nhỏ. Đây là điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm nhất định sẽ được như ý. Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng gà gáy, nhưng nhìn ngó xung quanh lại không thấy chú gà nào thì đó là điềm báo bạn đang thầm yêu một ai đó hoặc ai đó đang thầm yêu bạn.

Mơ thấy gà chết

Trong mơ, bạn thấy những chú gà chết vì dịch bệnh. Giấc mơ muốn gửi tới thông điệp rằng bạn đã chịu ảnh hưởng quá nhiều từ trào lưu trong xã hội. Chính bởi vậy, bạn thường xuất hiện tư duy chủ quan và khiến nhiều người khó chịu vì những việc mà mình làm không được hiệu quả như mong muốn.

Trong mơ, bạn thấy mình đang giết chết gà. Giấc mơ cho thấy chính bạn đang dần đánh mất niềm tin vào mọi chuyện. Bạn đang có tư tưởng giết chết một phần nào đó ở chính mình. Có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

Trong mơ, bạn thấy mình đang ăn gà chết. Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ này cho thấy những điều bạn tin tưởng không còn mang lại may mắn cho nữa. Bạn nên nhìn nhận lại mọi thứ, tìm cho mình một hướng đi mới, đừng nên dựa dẫm vào những thành quả mà biết trước nó không thể đem lại thành công cho bạn.

Mơ thấy con gà trống

Trong mơ, bạn thấy một chú gà trống oai nghiêm, bệ vệ. Hình ảnh gà trống đại diện cho bản tính mạnh mẽ, hùng dũng của những người đàn ông, trai tráng. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, cho thấy bản thân con người bạn vô cùng tự mãn về sức mạnh bản thân. Tuy nhiên, bạn khá ích kỷ, tự phụ, chỉ biết mình mà không để ý xung quanh. Nói cách khác thì bạn là người thích khoe khoang và luôn đề cao bản thân mình. Trong giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập, đôi khi có tính hài hước.

Những con số liên quan đến giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà trống: 55 – 57

Mơ thấy gà thịt rồi: 28 – 36

Mơ thấy gà con: 07 – 08

Mơ thấy gặp gà: 33 – 45 – 57

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo