Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

15/08/2020 13:08:10 | 759 lượt xem

Gà là loài vật gần gũi với con người, đứng thứ 10 trong tổng số 12 con giáp. Nhiều người cho rằng giấc mơ  thấy gà sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Thực hư có đúng như vậy không, cùng phongthuysinh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

mơ  thấy gà

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà gửi tới điềm báo cát hay hung gì?

Gà là loài vật gần gũi với người dân Việt. Trong mỗi dịp thờ cúng, lễ hội không thể thiếu gà. Bởi vậy, gà được coi là linh vật vô cùng cần thiết trong văn hóa thờ cúng. Mỗi trường hợp nằm mơ thấy gà lại gửi tới một thông điệp khác nhau. Đồng thời giấc mơ này cũng mang đến những con số may mắn nhất định.

Mơ thấy gà con mới nở

Bạn nhìn thấy những chú gà con mới nở bụ bẫm, đáng yêu. Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn đang được nhiều người để ý đến. Có những lúc bạn cảm thấy phiền toái bởi sự quan tâm này. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Mơ thấy được người khác tặng cho con gà

Trong mơ, bạn thấy mình được người khác tặng cho một con gà nhỏ. Đây là điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm nhất định sẽ được như ý. Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng gà gáy, nhưng nhìn ngó xung quanh lại không thấy chú gà nào thì đó là điềm báo bạn đang thầm yêu một ai đó hoặc ai đó đang thầm yêu bạn.

Mơ thấy gà chết

Trong mơ, bạn thấy những chú gà chết vì dịch bệnh. Giấc mơ muốn gửi tới thông điệp rằng bạn đã chịu ảnh hưởng quá nhiều từ trào lưu trong xã hội. Chính bởi vậy, bạn thường xuất hiện tư duy chủ quan và khiến nhiều người khó chịu vì những việc mà mình làm không được hiệu quả như mong muốn.

Trong mơ, bạn thấy mình đang giết chết gà. Giấc mơ cho thấy chính bạn đang dần đánh mất niềm tin vào mọi chuyện. Bạn đang có tư tưởng giết chết một phần nào đó ở chính mình. Có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

Trong mơ, bạn thấy mình đang ăn gà chết. Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ này cho thấy những điều bạn tin tưởng không còn mang lại may mắn cho nữa. Bạn nên nhìn nhận lại mọi thứ, tìm cho mình một hướng đi mới, đừng nên dựa dẫm vào những thành quả mà biết trước nó không thể đem lại thành công cho bạn.

Mơ thấy con gà trống

Trong mơ, bạn thấy một chú gà trống oai nghiêm, bệ vệ. Hình ảnh gà trống đại diện cho bản tính mạnh mẽ, hùng dũng của những người đàn ông, trai tráng. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, cho thấy bản thân con người bạn vô cùng tự mãn về sức mạnh bản thân. Tuy nhiên, bạn khá ích kỷ, tự phụ, chỉ biết mình mà không để ý xung quanh. Nói cách khác thì bạn là người thích khoe khoang và luôn đề cao bản thân mình. Trong giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập, đôi khi có tính hài hước.

Những con số liên quan đến giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà trống: 55 – 57

Mơ thấy gà thịt rồi: 28 – 36

Mơ thấy gà con: 07 – 08

Mơ thấy gặp gà: 33 – 45 – 57

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo