Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng sáng 10/8: Juventus đạt thỏa thuận với Filip Kostic

Chuyển nhượng sáng 10/8: Juventus đạt thỏa thuận với Filip Kostic

10/08/2022 15:08:59 | 467 lượt xem

Juventus đạt thỏa thuận với Filip Kostic; Benjamin Sesko bất ngờ ra nhập RB Leipzig là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 10/8.

Juventus đạt thỏa thuận với Filip Kostic

Theo tin thể thao từ Fabrizio Romano, Juventus đã đạt được thỏa thuật ký hợp đồng với Filip Kostic từ Frankfurt.

Bà đầm già sẽ trả khoảng 16 triệu Euro kèm các phụ phí. Trước đó cầu thủ người Serbia được một số đội bóng chú ý, trong đó có West Ham nhưng cuối cùng cầu thủ này chọn Juventus là bến đỗ cuối cùng.

Trước Filip Kostic Juventus đã chiêu mộ thành công Pogba, Di Maria và Bremer. Mùa trước, Kostic đã chơi thăng hoa tại Frankfurt và giúp đội bóng này đoạt được  Europa League.

Do Kostic chỉ còn một năm hợp đồng với đội bóng chủ quản nên khoản phí Juventus đạt được khi đàm phán là tương đối rẻ. ‘Cỗ máy tạt bóng’ người Serbia mùa giải vừa rồi có kqbd truc tuyen ấn tượng với 7 bàn và 15 kiến tạo sau 43 trận trên mọi đấu trường.

Chuyển nhượng sáng 10/8: Juventus đạt thỏa thuận với Filip Kostic

Benjamin Sesko bất ngờ ra nhập RB Leipzig

Trong những diễn biến mới nhất của thị trường chuyển nhượng mùa hè, RB Leipzig đã chính thức thông báo hoàn tất việc mua Sesko từ câu lạc bộ Salzburg. Cầu thủ người Áo sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm đến tháng 6 năm 2028.

Sesko chuẩn bị kiểm tra y tế với đội bóng của Bundesliga trong tuần này nhưng chỉ chuyển đến Đức thi đấu vào mùa hè năm sau. Hiện tại, Sesko sẽ ở lại Salzburg để chơi theo dạng cho mượn từ Leipzig trong một mùa giải.

MU mua cả Rabiot lẫn Sergej Milinkovic-Savic?

MU lúc này đã xác định không mua được De Jong nên đang gấp rút tìm kiếm các phương án thay thế khác. Sau trận thua cả về chuyên môn và ty le bong da cuối tuần qua, họ đồng ý mua Adrien Rabiot từ Juve với giá 20 triệu euro và đang đàm phán điều khoản cá nhân với mẹ và cũng là đại diện của tiền vệ người Pháp.

MU cũng đang cân nhắc mở đàm phán với Lazio để mua Sergej Milinkovic-Savic. Chủ tịch Lolito của Lazio đòi 68 triệu euro cho vụ này.

Ngoài việc củng cố hàng tiền vệ, MU cũng đang lo gia cố hàng công. Họ đã rút khỏi vụ mua Marko Arnautovic và được cho là đã để mắt tới Ismaila Sarr. Watford đòi phí chuyển nhượng cầu thủ này là 25 triệu bảng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo