Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07

25/07/2022 16:07:37 | 531 lượt xem

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Banfield vs Argentinos từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Banfield vs Argentinos

Cách đây ít ngày, Banfield đã bất ngờ thất bại trước Talleres Cordoba với tỷ số 0-1. Đó cũng là thất bại thứ 2 trong 3 vòng gần nhất của đội chủ nhà tại giải VĐQG Argentina. Đây rõ ràng là giai đoạn không thực sự có phong độ cao của Banfield khi họ đã gặp những vấn đề nhất định về chuyên môn. Có thể bạn quan tâm :  serie a có bao nhiêu vòng đấu

Trên thực tế, một vài trụ cột của Banfield đã chuyển sang châu Âu ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn với nhiều xáo trộn chưa có sự ổn định về nhân sự hiện nay. Nhìn lại thành tíhc trên sâ nhà, Banfield cũng không để lại nhiều dấu ấn đáng kể khi khi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng kể từ tháng 5 đến nay ở mọi giải đấu dù đã ra sân tổng cộng 8 trận.

Nhận định Banfield vs Argentinos 26/7

Ở chiều ngược lại, Argentinos Juniors đang có màn tăng tốc thực sự đáng xem ở thời điểm hiện tại. Đội khách duy trì mạch toàn thắng cả 4 vòng gần nhất. Đây là chuỗi phong độ cao chưa từng có kể từ đầu mùa. Các cầu thủ được sử dụng đã bắt đầu để lại dấu ấn về chuyên môn đã mang lại điểm tựa đáng kể cho Argentinos Juniors lúc này.

Lịch sử đối đầu Banfield vs Argentinos

Banfield thua 4 hòa 1 trong 5 lần đối đầu gần nhất với Argentinos

Phong độ thi đấu gần đây Banfield vs Argentinos

  • Banfield thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Argentinos thắng 4 thua 1 trong 5 trận gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Banfield vs Argentinos: 1-3

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bài tập giảm mỡ bụng dưới ngay trên webiste của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo