Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07

25/07/2022 16:07:37 | 389 lượt xem

Nhận định Banfield vs Argentinos , 05h00 ngày 26/07 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Banfield vs Argentinos từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Banfield vs Argentinos

Cách đây ít ngày, Banfield đã bất ngờ thất bại trước Talleres Cordoba với tỷ số 0-1. Đó cũng là thất bại thứ 2 trong 3 vòng gần nhất của đội chủ nhà tại giải VĐQG Argentina. Đây rõ ràng là giai đoạn không thực sự có phong độ cao của Banfield khi họ đã gặp những vấn đề nhất định về chuyên môn. Có thể bạn quan tâm :  serie a có bao nhiêu vòng đấu

Trên thực tế, một vài trụ cột của Banfield đã chuyển sang châu Âu ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn với nhiều xáo trộn chưa có sự ổn định về nhân sự hiện nay. Nhìn lại thành tíhc trên sâ nhà, Banfield cũng không để lại nhiều dấu ấn đáng kể khi khi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng kể từ tháng 5 đến nay ở mọi giải đấu dù đã ra sân tổng cộng 8 trận.

Nhận định Banfield vs Argentinos 26/7

Ở chiều ngược lại, Argentinos Juniors đang có màn tăng tốc thực sự đáng xem ở thời điểm hiện tại. Đội khách duy trì mạch toàn thắng cả 4 vòng gần nhất. Đây là chuỗi phong độ cao chưa từng có kể từ đầu mùa. Các cầu thủ được sử dụng đã bắt đầu để lại dấu ấn về chuyên môn đã mang lại điểm tựa đáng kể cho Argentinos Juniors lúc này.

Lịch sử đối đầu Banfield vs Argentinos

Banfield thua 4 hòa 1 trong 5 lần đối đầu gần nhất với Argentinos

Phong độ thi đấu gần đây Banfield vs Argentinos

  • Banfield thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Argentinos thắng 4 thua 1 trong 5 trận gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Banfield vs Argentinos: 1-3

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bài tập giảm mỡ bụng dưới ngay trên webiste của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo