Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 30/9: Văn Lâm vắng mặt ở ĐHTB vòng 7 Thai League

Bóng đá Việt Nam tối 30/9: Văn Lâm vắng mặt ở ĐHTB vòng 7 Thai League

30/09/2020 11:09:26 | 584 lượt xem

Đặng Văn Lâm vắng mặt ở đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai League; Văn Quyến nhận mức lương siêu thấp ở Sông Lam Nghệ An và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam tối 30/9.

Đặng Văn Lâm vắng mặt ở đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai League

Trong khuôn khổ vòng 7 Thai League diễn ra vào cuối tuần qua, Muangthong United đã giành chiến thắng quan trọng với tỷ số trực tuyến 2-1 trước Ratchaburi FC.  Đây là chiến thắng đầu tiên mà đội bóng của thủ thành Đặng Văn Lâm giành được kể từ khi Thai League tái khởi động sau thời gian nghỉ dài vì đại dịch Covid-19, giúp đội bóng này có sự cải thiện đáng kể về điểm số cũng như vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Trong trận này, Đặng Văn Lâm vẫn là thủ thành số 1 của Muangthong United, anh được điền tên vào đội hình thi đấu chính thức, anh chơi rất hay và thể hiện tốt vai trò của mình. Thế nhưng, thủ thành Đặng Văn Lâm không còn được điền tên vào danh sách đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai League. Người thay thế vị trí của Văn Lâm là thủ môn Chatchai Butprom của CLB BG Pathum United.

Bóng đá Việt Nam tối 30/9: Văn Lâm vắng mặt ở ĐHTB vòng 7 Thai League

Văn Quyến nhận mức lương siêu thấp ở Sông Lam Nghệ An

Phạm Văn Quyến giờ đây đang thành công với công tác đào tạo bóng đá trẻ ở Sông Lam Nghệ An.

Trong 3 năm liên tiếp đóng vai trò là trợ lý ở các đội trẻ, anh đã 3 lần đưa đội bóng xứ Nghệ lên ngôi vô địch. Đó là các chức vô địch quốc gia cùng các lứa trẻ U11 (năm 2018), U15 (Năm 2019) và mới đây nhất là đánh bại U17 Nutifood với kqbd trực tuyến 3-2 và giành chức vô địch U17 (năm 2020).

Thành công với công tác đào tạo trẻ là vậy, nhưng đến nay, Văn Quyến vẫn nhận một mức lương thấp bất ngờ ở Sông Lam Nghệ An.

Ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành Sông Lam Nghệ An cho biết: “Đồng lương HLV ở đội bóng không cao, ba cọc ba đồng. Vài ba triệu tiền lương cộng với vài triệu tiền phụ cấp nhưng Quyến chẳng kêu ca bao giờ. Vẫn cứ ra sân đều đặn.”

ĐT UAE gửi lời tuyên chiến đến ĐT Việt Nam trước AFF Cup

Trong buổi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông mới đây, HLV UAE, Jorge Luis Pinto đã đưa ra lời tuyên chiến với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Pinto rất tự tin vào việc giúp UAE giành vé vượt qua vòng bảng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhà cầm quân 67 tuyên bố sẽ cùng UAE thắng cả 4 trận đấu còn lại, trong đó có trận gặp ĐT Việt Nam.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo