Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam sáng 23/9: TP.HCM loại Tiêu Exal khỏi lượt về V-League 2020

Bóng đá Việt Nam sáng 23/9: TP.HCM loại Tiêu Exal khỏi lượt về V-League 2020

23/09/2020 11:09:25 | 592 lượt xem

TP.HCM loại Tiêu Exal khỏi lượt về V-League 2020; U17 HAGL thẳng tiến vào bán kết VCK U17 Quốc gia và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam sáng 23/9 đáng chú ý.

TP HCM loại sao trẻ gốc Pháp khỏi lượt về V-League 2020

Ở giai đoạn lượt về V-League 2020, TP HCM sẽ loại tiền vệ Tiêu Exal khỏi danh sách thi đấu.

Theo thông tin từ trang dữ liệu bóng đá số, một trong những nguyên nhân chính khiến TP HCM loại Tiêu Exal bởi họ vừa bổ sung 3 cầu thủ chất lượng đến từ Khánh Hòa.

Theo điều lệ của Ban tổ chức, các đội chỉ được đăng ký tối đa 30 cầu thủ ở mỗi giai đoạn. Kết thúc giai đoạn một vừa qua, Vũ Ngọc Thịnh đã chuyển sang Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy danh sách đội có 28 người.

Do đăng ký thêm 3 người mới nên HLV Chung Hae Seong sẽ phải gạch tên một cầu thủ để vừa đủ 30 cái tên nộp lên Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, Tiêu Exal cũng đang dính chấn thương rách sụn chêm chưa bình phục. Đây là chấn thương mà Tiêu Exal gặp phải trong lần hội quân mới nhất của U22 Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam sáng 23/9: TP.HCM loại Tiêu Exal khỏi lượt về V-League 2020

U17 HAGL thẳng tiến vào bán kết VCK U17 Quốc gia

Trước khi bước vào trận quyết chiến với Thanh Hóa, HAGL đang tạm xếp đầu bảng với 4 điểm. Họ chỉ cần giành 1 điểm là đi tiếp, còn Thanh Hóa buộc phải giành chiến thắng. Do đó, 2 đội bước vào trận đấu với tâm thế vô cùng cẩn trọng.

Điều đó khiến cho chất lượng chuyên môn ở màn so tài này không quá cao. HAGL là đội tạo ra nhiều tình huống sóng gió về phía khung thành Thanh Hóa hơn, song không một cầu thủ nào tận dụng thành công.

Ở phía đối diện, Thanh Hóa cũng đáp trả bằng một vài pha tấn công đáng chú ý. Dù vậy, với sự xuất sắc của thủ môn Bảo Duy cộng với một chút may mắn, HAGL đã giữ sạch lưới ở cả 2 hiệp. Chung cuộc, 2 đội cầm hòa nhau với tỉ số 0-0 cả về chuyên môn và kèo trực tuyến.

Thời điểm đó, ở sân bên cạnh, PVF đã giành chiến thắng 1-0 trước Đồng Tháp. Như vậy, ở bảng A, HAGL và PVF là 2 đội giành tấm vé vào vòng bán kết, trong đó, PVF là đội đứng nhất bảng.

Xác định 4 đội bóng giành vé vào bán kết U17 Quốc gia 2020

VCK U17 Quốc gia 2020 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là ở bảng A nơi có sự hiện diện của 4 trung tâm đào tạo trẻ mạnh của cả nước là PVF, HAGL, Thanh Hóa và Đồng Tháp.

Phải đến lượt trận cuối cùng người ta mới xác định được 2 đội bóng mạnh nhất lọt vào vòng bán kết đó là PVF và Hoàng Anh Gia Lai.

Tại bảng B, dù còn một lượt trận nữa nhưng hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất là Nutifood và Sông Lam Nghệ An đều đã sớm giành vé.

Lượt trận cuối giữa hai đội chỉ còn mang tính quyết định cho ngôi đầu bảng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo