Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 27/1: Lee Nguyễn nói anh vẫn nhớ bầu Đức

Bóng đá Việt Nam 27/1: Lee Nguyễn nói anh vẫn nhớ bầu Đức

27/01/2021 14:01:57 | 550 lượt xem

Lee Nguyễn nói anh vẫn nhớ bầu Đức; ĐT Việt Nam và Viettel sắp nhận được vinh dự đặc biệt là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 27/1.

Lee Nguyễn nói anh vẫn nhớ bầu Đức

Mới đây, trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Việt Nam, tân binh của CLB TPHCM – Lee Nguyễn đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bầu Đức:

“Tôi vẫn nhớ bầu Đức. Bầu Đức là 1 ông chủ tận tâm. Chúng tôi đã có mối quan hệ tốt khi tôi còn chơi bóng tại HAGL. Bạn biết đấy, điều tôi muốn nói là chúc ông ấy nhiều sức khỏe”.

Lee Nguyễn cũng cho biết không quá bất ngờ khi biết tin HLV Kiatisak quay lại HAGL.

“Tôi không biết nhiều thông tin lắm cho đến khi nghe tin Kiatisak cũng trở lại với bóng đá Việt Nam. Bóng đá là bóng đá, điều đó là bình thường.

Giờ đây tôi là người của CLB TPHCM rồi, tôi tập trung cho việc giành chiến thắng ở lich bong da hom nay để mang về niềm vui và danh hiệu cho CLB. Trái tim của tôi lúc này là ở CLB TPHCM”.

Bóng đá Việt Nam 27/1: Lee Nguyễn nói anh vẫn nhớ bầu Đức

HAGL đặt mục tiêu thắng tân binh V.League

Ở vòng 3 V.League 2021, HAGL tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Pleiku để tiếp đón đội bóng tân binh Topenland Bình Định. Trước trận đấu này, HAGL đặt mục tiêu giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá trước Bình Định. “Tuần mới. Vòng đấu mới. Đối thủ mới. Mục tiêu ba điểm vẫn không đổi”, trang fanpage của HAGL viết. Đối thủ của HAGL là Topenland Bình Định không dễ bị đánh bại. Dù là đội bóng tân binh nhưng với sự đầu tư lớn, Topenland Bình Định đang chứng minh họ là “chú ngựa ô” của mùa giải năm nay. Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Topenland Bình Định vẫn bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

ĐT Việt Nam và Viettel sắp nhận được vinh dự đặc biệt

ĐT Việt Nam là đội bóng đã gây ấn tượng mạnh tại các giải đấu châu Á trong vài năm trở lại đây. Trong khi ấy, Viettel là nhà vô địch của hạng đấu cao nhất bóng đá Việt Nam 2020. Đây là lần đầu tiên họ bước lên ngôi cao nhất tại V.League.

Với những thành tích đáng chú ý ấy, ĐT Việt Nam và Viettel sắp nhận được vinh dự vô cùng đặc biệt. Cụ thể, 2 đội bóng này sẽ xuất hiện với đầy đủ bản quyền trong game bóng đá nổi tiếng PES 2022. Mới đây, AFC và hãng sản xuất game Konami của Nhật Bản đã ký thỏa thuận hợp tác về việc các đội bóng ở châu Á sẽ xuất hiện trong game bóng đá nổi tiếng PES.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo