Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo Cadiz vs Levante, 01h00 ngày 20/1

Soi kèo Cadiz vs Levante, 01h00 ngày 20/1

19/01/2021 14:01:46 | 290 lượt xem

Soi kèo đấu thể thao Cadiz vs Levante, 01h00 ngày 20/1 khuôn khổ VĐQG TBN. Levante được đánh giá cao hơn ở khả năng có 3 điểm trong lần đụng độ này. 

Cadiz vừa phải nhận thất bại tại cúp Nhà vua trước Girona. Đây là kết quả thực sự đáng thất vọng khi đối thủ của họ chỉ đang chính chiến tại La Liga 2. Trước đó, phong độ của tập thể này cũng không hề tốt một chút nào. Trong 5 vòng gần nhất họ chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Nhìn vào những trận đấu có thể thấy cách tổ chức của họ còn khá đơn giản. Tính hiệu quả trong những tình huống phối hợp của họ rất thất. Mong chờ Cadiz có thể thi đấu bùng nổ ở thời điểm hiện tại là điều hết sức xa xỉ.

Mùa này Levante thi đấu khá phập phù. Chẳng nói đâu xa, nhan dinh bong da cách đây 3 ngày họ phải chờ đến loạt sút luân lưu 11 mét mới hạ được đội bóng vô danh Fuenlabrada ở cúp Nhà vua. Tại La Lga, đội bóng của HLV Paco Lopez đang xếp thứ 11 với 2 điểm ít hơn Cadiz.

Trên sân khách, Levante mới thắng duy nhất 1 trận kể từ đầu giải, đó là cuộc đụng độ Osasuna hôm 27/9, còn lại hòa 2, thua 5. Xét theo thành tích kèo, họ đạt tỷ lệ thắng 33,33%. Đáng chú ý, Levante đang có mạch 3 trận bất khả thắng khi làm khách với mức chênh lệch ty le bong da 0:0.

Soi kèo Cadiz vs Levante, 01h00 ngày 20/1
Soi kèo Cadiz vs Levante, 01h00 ngày 20/1

Thành tích đối đầu Cadiz vs Levante:

– Hai đội đã gặp nhau 8 lần, Cadiz thắng 1, hòa 3, thua 4.

– Trên sân nhà, Cadiz thắng 1, hòa 1, thua 2.

Đội hình dự kiến Cadiz vs Levante

Cadiz: Jeremías Ledesma, Iza Carcelén, Juan Cala, Pedro Alcalá, Alfonso Espino, Álex Fernández, Fali, Jens Jönsson, Alberto Perea, Álvaro Negredo, Choco Lozano.

Levante: Aitor Fernández, Jorge Miramón, Óscar Duarte, Sergio Postigo, Carlos Clerc, Jorge de Frutos, Mickaël Malsa, Nemanja Radoja, José Luis Morales, Dani Gómez, Roger Martí.

Dự đoán kết quả Cadiz vs Levante: 0 – 1

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo