Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Anh sáng 20/3: Cầu thủ Tottenham quay lưng với HLV Conte

Bóng đá Anh sáng 20/3: Cầu thủ Tottenham quay lưng với HLV Conte

20/03/2023 16:03:59 | 116 lượt xem

Cầu thủ Tottenham quay lưng với HLV Conte; Liverpool liên hệ Gravenberch là những tin tức có trong tin bóng đá Anh sáng 20/3.

Cầu thủ Tottenham quay lưng với HLV Conte

Hợp đồng của HLV Conte với Tottenham sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Theo The Guardian các cầu thủ của Spurs tin rằng nhà cầm quân người Italy có thể ra đi sớm hơn, thậm chí nhiều người muốn ông rời đội ngay lập tức. Tờ báo này nghi ngờ không còn nhiều thành viên ủng hộ cựu HLV Inter Milan.

Thái độ của dàn sao Tottenham trái ngược với quyết định của ban lãnh đạo. Conte được cho là đã nói với giới chủ rằng bài phát biểu của ông chỉ nhắm vào thái độ của các cầu thủ. Chủ tịch Daniel Levy cho phép vị HLV 53 tuổi tiếp tục làm việc tại SVĐ Tottenham.

Conte chỉ trích thậm tệ học trò sau khi Tottenham đánh rơi chiến thắng theo tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Southampton ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh đêm 18/3. “Cầu thủ Tottenham không có mục tiêu thi đấu. Họ thậm chí còn né tránh áp lực và không muốn đối mặt với căng thẳng. Đó là lý do trong suốt 20 năm qua, CLB này chẳng có danh hiệu nào”, ông tuyên bố.

Bóng đá Anh sáng 20/3: Cầu thủ Tottenham quay lưng với HLV Conte

Liverpool liên hệ Gravenberch

Trong nỗ lực làm mới đội hình ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay, sau mùa giải thảm họa, Liverpool có kế hoạch lấy tiền vệ Ryan Gravenberch của Bayern Munich.

Gravenberch là một trong những cầu thủ 20 tuổi có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử, nhưng việc rời Ajax sang Bayern khiến sự nghiệp của anh đi xuống.

Mùa này, Gravenberch mới có 685 phút thi đấu trên các mặt trận. Cầu thủ người Hà Lan có ý định rời Munich vì tương lai và cơ hội dự EURO 2024.

Theo tin thể thao từ báo chí Đức và Hà Lan, Gravenberch chỉ còn cách Liverpool một bước chân. Nếu không có bất ngờ, anh sẽ khoác áo đỏ ở Anfield mùa giải tới.

Jurgen Klopp rất thích Gravenberch. Chính nhà cầm quân người Đức chủ động liên hệ kéo cầu thủ sinh năm 2002 đến thành phố cảng nước Anh.

Người đại diện làm sáng tỏ tương lai của Salah

Người đại diện của Mohamed Salah, Ramy Abbas, đã lên Twitter để trả lời cho tin đồn nói rằng ngôi sao người Ai Cập có thể rời Premier League vào cuối mùa để tới La Liga.

Ông viết: “Các bạn lấy tin này từ đầu khi ngay cả tôi và Mohamed cũng không thảo luận về nó? Làm ơn cho chúng tôi biết đi”.

Đây là lần thứ hai trong ba tuần, Abbas phủ nhận việc Salah đang nghĩ đến việc ra đi. Tiền đạo người Ai Cập đã ký một hợp đồng mới với Liverpool vào mùa Hè năm ngoái và còn thời hạn đến năm 2025.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 11-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có đám tiệc hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Nếu là công việc nên cẩn trọng tình thế dễ có sự đảo ngược hoặc có người muốn xen vào chuyện của mình. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo