Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/3: PSG tính mua Christopher Nkunku

Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/3: PSG tính mua Christopher Nkunku

02/03/2023 14:03:01 | 66 lượt xem

Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/3: PSG tính mua Christopher Nkunku, Ngôi sao Ajax gật đầu muốn tái hợp Ten Hag ở OTF…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

PSG tính mua Christopher Nkunku

Dự án bóng đá của PSG hứa hẹn tiếp tục có xáo trộn lớn trong mùa Hè năm nay, và một trong các mục tiêu quan trọng là Christopher Nkunku.

Trong hơn một năm nay, PSG không che giấu ý định mua lại Nkunku, cầu thủ trường thành từ học viện của CLB và có vài mùa giải nằm trong biên chế đội một.

PSG vẫn chưa chắc chắn bất kỳ điều gì về tương lai của 3 ngôi Lionel Messi, Kylian Mbappe và Neymar. Không loại trừ có một người trong số họ rời sân Công viên các Hoàng tử.

Đó là lý do nhà vô địch bóng đá Pháp đang cố gắng đưa Nkunku trở lại thủ đô Paris. “Trở lại PSG ư? Đó là ngôi nhà của tôi, đó là CLB của trái tim tôi. Tôi không đóng bất kỳ cánh cửa nào, trong bóng đá mọi thứ đều có thể”, anh lên tiếng.

Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/3: PSG tính mua Christopher Nkunku
Chuyển nhượng bóng đá ngày 2/3: PSG tính mua Christopher Nkunku

Hợp đồng của Nkunku còn thời hạn đến 2026. Một số nguồn tin tiết lộ Leipzig yêu cầu phí chuyển nhượng không thấp hơn 100 triệu Euro.

Ngôi sao Ajax gật đầu muốn tái hợp Ten Hag ở OTF

Theo Football Insider, Man United đã liên hệ với Mohammed Kudus về một động thái tiềm năng vào mùa hè. Đây là cầu thủ mà Ten Hag tin rằng có đủ phẩm chất để bùng nổ ở Premier League.

Kudus từng tỏa sáng ở World Cup 2022, đồng thời ghi kqbd 4 bàn cùng 2 pha kiến tạo trong 6 trận của Ajax ở Champions League. Mức giá của Kudus có thể rơi vào khoảng 48 triệu bảng.

Tiền vệ sở trường tấn công này có thể chơi phía sau tiền đạo trong hệ thống của Ten Hag. Nguồn tin cũng khẳng định, ngôi sao của Ajax đã nói chuyện với bạn bè về việc muốn tái hợp với Ten Hag cũng như chơi bóng tại Premier League. Kudus có 32 lần ra sân cho Ajax trên mọi đấu trường mùa này và ghi được 16 bàn thắng cùng 3 pha kiến tạo.

Đối thủ Al Nassr trao ‘mức lương cao nhất mọi thời đại’ cho Messi

Với việc Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải, không ngạc nhiên khi những đồn đoán về tương lai của anh xuất hiện đầy rẫy. Các cuộc đàm phán hợp đồng với PSG đang diễn ra, đồng thời, Barcelona hay Inter Miami cũng rất muốn chiêu mộ Leo.

Các báo cáo cho rằng Al Hilal quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi. Joan Fontes đưa tin, Al Ittihad cũng sẵn sàng chiêu mộ Messi dưới dạng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo tìm hiểu của bong da so, đội bóng Trung Đông sẵn sàng biến Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất mọi thời đại. Họ có thể cung cấp cho M10 một hợp đồng khổng lồ kéo dài 2 năm với thu nhập 88 triệu euro mỗi mùa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-04-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo