Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 bài tập squat giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ

3 bài tập squat giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ

30/07/2021 15:07:38 | 1081 lượt xem

3 bài tập squat giảm mỡ bụng – Sở hữu một vòng 2 săn chắc là niềm khao khát và nỗ lực của nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các bài tập squat ngoài giúp tăng kích thước vòng 3 còn giúp giảm mỡ bụng và cải thiện vòng 2 hiệu quả trong thời điểm ngắn cho cả nam và nữ. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

3 bài tập squat giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ

3 bài tập squat giảm mỡ bụng cho nam và nữ

Nhìn chung các bài tập squat giảm mỡ bụng cho nam và nữ là kha khá giống nhau. Tuy nhiên, đối với nam, thường thực hiện bài tập squat phối kết hợp với tạ.

Bài tập 1: Squat cơ bản

Bước 1: Bắt đầu tập squat bằng đứng tư thế thẳng, hai chân dang rộng khoảng cách bằng vai, tay đặt song song hoặc chéo trước ngực.

Bước 2: Bạn hít sâu, duỗi thẳng lưng, đẩy hông ra sau và cong đầu gối. Bạn giữ trong vòng khoảng 30 giây rồi thở ra và đứng lên. Lưu ý, bạn cần giữ trọng tâm cơ thể một cách cân bằng trong quá trình tập

Bước 3: Thực hiện động tác squat giảm mỡ bụng này khoảng 10 – 15 lần.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ kèo bóng đá của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Bài tập 2: Squat bật nhảy

Bước 1: Bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và hai tay có thể để chéo trước ngực. Hai bàn tay duỗi thẳng, nắm chặt hoặc tích hợp cầm tạ.

Bước 2: Bạn hạ người xuống và hít sâu. Sau đó, bạn lấy đà và bật nhảy lên cao rồi thở ra, hai tay buông về phía sau.

Bước 3: Khi cơ thể tiếp đất, tiếp tục thực hiện lại động tác trong vòng khoảng 10 lần.

Bài tập 3: Squat xuống tấn 1 chân

Bước 1: Bạn đứng thẳng, hai vai thả lỏng, cầm thêm tạ nhỏ.

Bước 2: Bước chân trái lên phía trước rồi từ từ hạ trọng tâm cơ thể xuống. Đồng thời, bạn để hai tay song song dọc theo cơ thể và chân trái.

Bước 3: Khi các cơ căng hết cỡ, bạn mượn lực chân trước đẩy người về phía sau, đồng thời thu hồi chân Ngược lại.

Bước 4: Tiếp tục lặp lại động tác, kết hợp hít thở sâu với chân phải và thực hiện luân phiên chân trái 5 lần, chân phải 5 lần.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm livescore trực tiếp được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Một số lưu ý khi thực hiện squat giảm mỡ bụng

Để đạt hiệu quả tốt hơn trong việc giảm mỡ bụng, bạn có thể tích hợp thực hiện squat với các bài tập thể dục khác để đốt cháy calo toàn diện tại cơ thể.

Ngoài ra, bạn cần thực hiện bài tập squat với tinh thần thoải mái và chế độ ăn uống khoa học như sau:

Không nên cắt giảm đột ngột lượng calo trong các bữa ăn. Bạn lưu ý chỉ nên giảm khoảng 250cal một ngày.

Giảm lượng chất béo bão hòa có trong 1 số loại thức ăn như thịt đỏ, trứng và bơ.

Loại bỏ carbohydrate dạng đường từ một số loại đồ ăn, thức uống như soda, đường và đồ ăn vặt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một vòng hai thon gọn và săn chắc trong thời điểm ngắn thì các bài tập squat đã là lựa chọn tuyệt vời và hữu ích dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý phối hợp bài tập thể lực này với chế độ ăn hợp lý để việc giảm mỡ thừa đạt hiệu quả cao nhất.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo