Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bukayo Saka: Sau nỗi thất vọng chung kết Euro 2020

Bukayo Saka: Sau nỗi thất vọng chung kết Euro 2020

16/07/2021 16:07:51 | 543 lượt xem

Bukayo Saka: “Đối với các nền tảng mạng xã hội Instagram, Twitter, Facebook, tôi không muốn bất kỳ đứa trẻ hay người lớn nào phải nhận những tin nhắn đầy thù hận và tổn thương mà Marcus và Jadon của tôi đã nhận được trong tuần này”.

Bukayo Saka: Sau nỗi thất vọng chung kết Euro 2020

Bukayo Saka cho biết anh dự kiến ​​sẽ trở thành mục tiêu của những kẻ phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sau khi sút hỏng quả phạt đền trong trận cauvip chung kết Euro 2020 nhưng khẳng định sự tiêu cực sẽ không thể “phá vỡ” anh.

Cầu thủ 19 tuổi đã chứng kiến ​​cú đá phạt đền của anh ấy được cứu giúp Ý chiến thắng tại Wembley vào Chủ nhật và sau đó được gửi những tin nhắn đau ốm cùng với các đồng đội Marcus Rashford và Jadon Sancho.

Theo tin tức bóng đá Cảnh sát đã bắt giữ 5 người vì hành vi lạm dụng chủng tộc các cầu thủ Anh trên mạng sau trận chung kết hôm Chủ nhật và trong một thông điệp chân thành được đăng trên tài khoản Twitter của anh ta, Saka kêu gọi các nền tảng truyền thông xã hội đẩy mạnh nỗ lực ngăn chặn lạm dụng chủng tộc.

Anh nói: “Tôi đã tránh xa mạng xã hội trong vài ngày để dành thời gian cho gia đình và suy ngẫm về những điều đã xảy ra trong vài tuần qua.

“Thông điệp này sẽ không công bằng cách tôi biết ơn vì tất cả tình yêu mà tôi đã nhận được, và tôi cảm thấy rằng tôi cần phải cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi.

“Thật vinh dự khi được trở thành một phần của đội tuyển Anh dẫn đầu, họ là anh em trong cuộc sống và tôi biết ơn vì tất cả những gì tôi đã học được từ mỗi cầu thủ và nhân viên đã làm việc chăm chỉ.

“Để giúp đội đó lọt vào trận chung kết đầu tiên của chúng tôi sau 55 năm, nhìn thấy gia đình tôi trong đám đông, biết những gì họ đã từ bỏ để giúp tôi đến đó, điều đó có ý nghĩa với tôi.

“Không có lời nào để nói với bạn rằng tôi đã thất vọng như thế nào với kết quả và quả phạt đền của mình. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng này cho bạn. Tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể mang nó về nhà cho bạn năm nay, nhưng tôi hứa với bạn rằng chúng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì chúng tôi có để đảm bảo thế hệ này biết cảm giác chiến thắng như thế nào.

“Phản ứng của tôi sau trận đấu đã nói lên tất cả, tôi đã bị tổn thương rất nhiều và tôi cảm thấy như thể tôi sẽ để tất cả các bạn và gia đình đội tuyển Anh của tôi thất vọng, nhưng tôi có thể hứa với bạn điều này. Tôi sẽ không để khoảnh khắc đó hoặc sự tiêu cực mà tôi” đã nhận được tuần này phá vỡ tôi.

“Đối với những người đã thay mặt tôi vận động và gửi cho tôi những lá thư chân thành, chúc tôi và gia đình luôn khỏe mạnh – Tôi rất biết ơn. Đây là điều nên làm của bóng đá. Niềm đam mê, mọi người thuộc mọi chủng tộc, giới tính, tôn giáo và xuất thân đến với nhau với một niềm vui chung là tàu lượn siêu tốc của bóng đá.

“Đối với các nền tảng mạng xã hội Instagram, Twitter, Facebook, tôi không muốn bất kỳ đứa trẻ hay người lớn nào phải nhận những tin nhắn đầy thù hận và tổn thương mà tôi mà Marcus và Jadon đã nhận được trong tuần này.

“Tôi ngay lập tức biết loại thù hận mà tôi sắp phải nhận và đó là một thực tế đáng buồn rằng các nền tảng mạnh mẽ của bạn không đủ hành động để ngăn chặn những thông điệp này.

“Không có chỗ cho sự phân biệt chủng tộc hoặc thù ghét dưới bất kỳ hình thức nào trong bóng đá hoặc trong bất kỳ lĩnh vực nào của xã hội và phần lớn mọi người cùng nhau kêu gọi những người gửi những thông điệp này, bằng cách hành động và báo cáo những bình luận này cho cảnh sát và bằng cách lái xe loại bỏ sự ghét bỏ bằng cách tử tế với nhau, chúng ta sẽ chiến thắng.

“Tình yêu luôn luôn chiến thắng.”

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo