Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Barca 14/12: Aguero ấn định thời gian giải nghệ

Tin Barca 14/12: Aguero ấn định thời gian giải nghệ

14/12/2021 14:12:31 | 507 lượt xem

Aguero ấn định thời gian giải nghệ; Alves động viên đồng đội Barca vô địch Europa League là những tin thể thao có trong tin Barca 14/12.

Aguero ấn định thời gian giải nghệ

Sergio Aguero dự kiến sẽ tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá trong một cuộc họp báo ở Barcelona vào thứ Tư.
Ngôi sao 33 tuổi gần đây được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhịp tim (nhịp tim không đều). Anh đã được đưa tới bệnh viện sau trận hòa 1-1 của Barca với Alaves hồi tháng 10 sau khi bị đau ngực và khó thở khi trận đấu đang diễn ra.

Aguero chỉ mới gia nhập Barca mùa Hè vừa qua và đã có 5 lần ra sân. Anh chuẩn bị khép lại sự nghiệp huy hoàng kéo dài 16 năm của mình.

Tại cấp CLB, Aguero đã có tổng cộng 685 trận cho các CLB Independiente, Atletico Madrid, Man City và Barca, ghi được 386 bàn. Ở ĐTQG Argentina, Aguero đã có 101 lần ra sân và ghi được 41 bàn thắng.

Tin Barca 14/12: Aguero ấn định thời gian giải nghệ

Alves động viên đồng đội Barca vô địch Europa League

Barcelona đã phải xuống chơi ở Europa League và mặc dù đấu trường này không danh giá như kqbd c1, lão tướng Dani Alves cho rằng sự tôn trọng cho đấu trường này lẫn quyết tâm bảo vệ danh dự cho CLB phải được thể hiện. “Khi anh mặc áo Barcelona là anh đại diện cho lịch sử của CLB. Chúng tôi phải đá vì sự vĩ đại của CLB, dù ở giải đấu nào. Kể cả chơi oẳn tù tì anh cũng phải thắng nếu anh mặc áo Barcelona”, Alves nói.

Enrique lên tiếng bảo vệ Xavi

Luis Enrique đã lên tiếng bảo vệ Xavi sau khởi đầu khó khăn cùng Barcelona. HLV của ĐT Tây Ban Nha nói với Mundo Deportivo: “Bạn phải tin tưởng rằng Xavi là một người có năng lực. Tôi đã thấy sự tiến bộ ở Barca, mặc dù đó sẽ không phải là điều mà các Cules muốn, bởi vì điều đó cần có thời gian.

Bạn phải tạo cho cậu ấy sự tin tưởng. Nó bắt đầu để phục hồi sự tự tin, nó không phải là trường hợp uống một viên thuốc và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo