Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Arsenal 29/6: The Blues phán quyết tương lai Mudryk

Tin Arsenal 29/6: The Blues phán quyết tương lai Mudryk

29/06/2024 10:06:11 | 50 lượt xem

Tin thể thao Arsenal 29/6: Theo ký giả Matt Law, Chelsea đã nhận được nhiều lời đề nghị liên quan đến ngôi sao có trị giá 100 triệu euro.

The Blues phán quyết tương lai Mudryk

Gia nhập Chelsea từ Shaktar Donetsk với mức phí khổng lồ 100 triệu euro nhưng những màn thể hiện của Mykhaylo Mudryk tại Tây London là rất đáng thất vọng.

Anh gặp khó trong việc ghi bàn, không đóng góp được nhiều vào khâu kiến thiết lối chơi của CLB và tỏ ra lạc lõng mỗi khi góp mặt trên sân.

Theo nguồn tin từ ký giả Matt Law, Chelsea đã nhận được nhiều lời đề nghị hỏi mượn Mykhaylo Mudryk tuy nhiên, họ đều đã nói lời từ chối.

Tin Arsenal 29/6: The Blues phán quyết tương lai Mudryk

Đội chủ sân Stamford Bridge tin rằng cầu thủ người Ukraine có thể tiến bộ hơn trong mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, bản thân tân HLV Enzo Maresca cũng ưa thích những mẫu cầu thủ chạy cánh giàu kỹ thuật, tốc độ và có khả năng tạo đột biến bằng khả năng băng cắt vào trong.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

The Blues rút khỏi thương vụ Alexander Isak

Cụ thể, Chelsea đã rút lui khỏi cuộc đua giành tiền đạo Alexander Isak của Newcastle.

Theo đó, The Blues và tân huấn luyện viên Enzo Maresca không muốn đáp ứng mức định giá hơn 100 triệu bảng của Newcastle. Newcastle tin rằng trên thị trường hiện tại, giá trị của Isak đã lên tới gần 120 triệu bảng.

Mặc dù Chelsea đã tổ chức các cuộc đàm phán với tuyển thủ Thụy Điển trong tuần này nhưng một thỏa thuận hiện khó có thể xảy ra.

Chelsea cũng gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu về lương của Isak. Tiền đạo này kiếm được khoảng 120.000 bảng một tuần nhưng muốn nhận khoảng 200.000 bảng một tuần nếu chuyển đến Stamford Bridge.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá nhanh và chính xác nhất được chúng tôi tổng hợp trước mỗi trận đấu chuẩn bị diễn ra hôm nay và rạng sáng mai.

Xem thêm: Bóng đá VN 21/6: Thủ môn Việt kiều bắn tín hiệu tới HLV Kim

Xem thêm: Bóng đá Anh 21/2: Huyền thoại Ferdinand khuyên bảo sao MU

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo