Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Schalke 04 vs Schweinfurt, 22h30 ngày 3/11

Nhận định Schalke 04 vs Schweinfurt, 22h30 ngày 3/11

02/11/2020 15:11:44 | 408 lượt xem

Nhận định Schalke 04 vs Schweinfurt, 22h30 ngày 3/11, trận đấu lần này, đối thủ của Schalke là Schweinfurt – đội bóng thua kém nhiều về yếu tố chuyên môn.

Nhận định chung Schalke 04 vs Schweinfurt

Có thể thấy, đây thực sự là khoảng thời gian thực sự khó khăn mà Schalke đang phải trải qua. Hoàng đế Xanh vừa bị tân binh Suttgart cầm chân với tỷ số 1-1 trên sân nhà ở vòng đấu diễn ra vào lịch bóng đá cuối tuần qua và tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng kể từ đầu mùa.

Schalke vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng ở sân chơi chính Bundesliga khiến cho họ bắt đầu phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng dù thời gian còn lại của mùa giải năm nay rất nhiều. Hơn lúc nào hết, đội khách cần phải nhanh chóng sốc lại mọi thứ để có thể nghĩ đến kết quả tích cực hơn.

Rất may cho Schalke khi đối thủ của họ trong trận đấu hôm nay chỉ là Schweinfurt thua kém quá nhiều về yếu tố chuyên môn. Đội chủ nhà hiện chỉ đang là CLB bán chuyên nghiệp và họ thi đấu rất bết bát tại sân chơi chính giải Hạng 4 của bóng đá Đức.

nhan-dinh-schalke-04-vs-schweinfurt-22h30-ngay-3-11

Ở màn chạy đà trước trận đấu vòng 1 Cúp QG Đức của Schweinfurt thật sự thất vọng khi họ đã trải qua liên tiếp 3 trận mà chỉ biết đến hòa và thua. Nên nhớ rằng, môi trường thi đấu của Schweinfurt thấp hơn nhiều nếu so sánh với đội khách. Trong lần gặp nhau gần nhất cũng tại Cúp QG chứng kiến Schalke giành chiến thắng 2-0 cũng là chi tiết đáng hy vọng. Nhìn chung, Schalke vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn với tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Phân tích T/X

Dưới bàn thắng cả trận: Với vị thế thấp hơn, Schweinfurt nhiều khả năng sẽ chơi tử thủ nhằm hy vọng có thể tạo ra cơn địa chấn. Trong khi đó, Schalke không có chân sút đẳng cấp và đội khách cũng đang thiếu điểm tựa về phong độ để hy vọng vào cơn mưa bàn thắng.

Chuyên gia thể thao nhận định Schweinfurt vs Schalke: Chọn: Schalke -3 1/4.

Dự đoán tỷ số Schalke 04 vs Schweinfurt: 4-0.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo