Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09

20/09/2022 15:09:31 | 339 lượt xem

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09, League Trophy Anh. Dự đoán kết quả Grimsby Town vs Mansfield Town từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town

Đôi bên đều là những CLB đang chơi ở League Two và có vị thế không chênh lệch là bao. Tại đấu trường chính đó, Grimsby xếp ngay phía sau đối thủ với 1 điểm ít hơn, nhưng cũng đá kém 1 trận. Màn trình diễn của Grimsby thời gian qua không tệ, nhưng dễ thấy là những kết quả tích cực với họ lại là trên sân khách. Còn tại tổ ấm của mình, Grimsby trải qua 3 trận liền không thắng, đều gây thất vọng cho giới đầu tư. Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town 21/9

Mansfield Town thi đấu ổn định hơn thời gian gần đây, đặc biệt tâm lý khi xa nhà của họ cũng được cải thiện nhiều. 4 trận vừa qua thì Mansfield bất bại, trong đó họ thắng 3 lần và có 2 trận diễn ra trên sân khách. Tại BXH nhóm F của EFL Trophy thì Mansfield cũng đang có vị trí thứ 2 sau chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên, còn Grimsby xếp cuối với thất bại trước Derby County.

Lịch sử đối đầu Grimsby vs Mansfield

Grimsby Town có 3 chiến thắng, 3 trận hòa cùng 4 thất bại ở 10 lần gặp Mansfield Town gần nhất.

Phong độ thi đấu gần đây Grimsby Town vs Mansfield Town

  • Grimsby Town thắng 3 thua 1 hòa 1 trong 5 trận gần nhât
  • Mansfield Town thắng 3 thua 1 hòa 1 trong 5 trận gần nhât

Đội hình dự kiến Grimsby Town vs Mansfield Town

  • Grimsby Town: Crocombe, Efete, Waterfall, Smith, Driscoll-Glennon, Kiernan, Holohan, Morris, Clifton, Richardson, Taylor 
  • Mansfield Town: Pym, Hewitt, Hawkins, Harbottle, Bowery, Clarke, Hartigan, Maris, McLaughlin, Lapslie, Akins 

Dự đoán tỷ số bóng đá Grimsby Town vs Mansfield Town: 1-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo