Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09

20/09/2022 15:09:31 | 88 lượt xem

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town, 01h30 ngày 21/09, League Trophy Anh. Dự đoán kết quả Grimsby Town vs Mansfield Town từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town

Đôi bên đều là những CLB đang chơi ở League Two và có vị thế không chênh lệch là bao. Tại đấu trường chính đó, Grimsby xếp ngay phía sau đối thủ với 1 điểm ít hơn, nhưng cũng đá kém 1 trận. Màn trình diễn của Grimsby thời gian qua không tệ, nhưng dễ thấy là những kết quả tích cực với họ lại là trên sân khách. Còn tại tổ ấm của mình, Grimsby trải qua 3 trận liền không thắng, đều gây thất vọng cho giới đầu tư. Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì

Nhận định Grimsby Town vs Mansfield Town 21/9

Mansfield Town thi đấu ổn định hơn thời gian gần đây, đặc biệt tâm lý khi xa nhà của họ cũng được cải thiện nhiều. 4 trận vừa qua thì Mansfield bất bại, trong đó họ thắng 3 lần và có 2 trận diễn ra trên sân khách. Tại BXH nhóm F của EFL Trophy thì Mansfield cũng đang có vị trí thứ 2 sau chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên, còn Grimsby xếp cuối với thất bại trước Derby County.

Lịch sử đối đầu Grimsby vs Mansfield

Grimsby Town có 3 chiến thắng, 3 trận hòa cùng 4 thất bại ở 10 lần gặp Mansfield Town gần nhất.

Phong độ thi đấu gần đây Grimsby Town vs Mansfield Town

  • Grimsby Town thắng 3 thua 1 hòa 1 trong 5 trận gần nhât
  • Mansfield Town thắng 3 thua 1 hòa 1 trong 5 trận gần nhât

Đội hình dự kiến Grimsby Town vs Mansfield Town

  • Grimsby Town: Crocombe, Efete, Waterfall, Smith, Driscoll-Glennon, Kiernan, Holohan, Morris, Clifton, Richardson, Taylor 
  • Mansfield Town: Pym, Hewitt, Hawkins, Harbottle, Bowery, Clarke, Hartigan, Maris, McLaughlin, Lapslie, Akins 

Dự đoán tỷ số bóng đá Grimsby Town vs Mansfield Town: 1-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo