Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Coventry vs Huddersfield 03h00 ngày 17/12

Nhận định Coventry vs Huddersfield 03h00 ngày 17/12

16/12/2020 10:12:26 | 298 lượt xem

Nhận định thể thao Coventry vs Huddersfield 03h00 ngày 17/12, Trở lại đấu trường Hạng nhất Anh sau gần 1 thập kỷ vắng bóng, các cầu thủ Coventry đang cảm nhận ngày càng rõ sự khắc nghiệt ở môi trường này. 

Coventry sẽ có cơ hội tái ngộ với đối thủ Huddersfield trong khuôn khổ vòng 19 kết quả hạng nhất anh năm nay. Coventry có khởi đầu vô cùng khó khăn ở mùa giải năm nay với tư cách 1 tân binh. Tuy nhiên, đội bóng này đang dần dần trở lại và mới đây nhất đã đả bại Wycombe 2-1 để kéo dài chuỗi bất bại lên con số 5. Hiện tại, họ có cho mình 21 điểm và vị trí thứ 18 trên BXH.

Nếu như hàng thủ chơi yếu kém trong giai đoạn đầu và để lưới phải rung lên đến 27 lần thì thời gian vừa qua đã được cải thiện một cách rõ rệt, các hậu vệ đang bọc lót cho nhau cực kì tốt để có thể giảm thiểu số bàn thua.

Nhận định Coventry vs Huddersfield 03h00 ngày 17/12
Nhận định Coventry vs Huddersfield 03h00 ngày 17/12

Lúc này, Huddersfield đang rất khát chiến thắng để vực dậy tinh thần thi đấu. Đoàn quân HLV Danny Cowley được kỳ vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận thất vọng của mình ở trận đấu tới. Thành tích thi đấu không tốt lúc này khiến hy vọng thăng hạng của mình trở nên hết sức mong manh khi hiện tại trải qua 18 vòng đấu họ mới chỉ có được 24 điểm và xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng kqbd anh lúc này.

Tuy chơi khá tốt mặt trận phía trên thế nhưng hàng thủ lại quá dỏm với 27 bàn thua và ở những trận thua vừa qua số lần lưới rung lên là đáng báo động.

Đội hình dự kiến Coventry vs Huddersfield

Coventry City: B. Wilson – K. McFadzean – F. Dabo – D. Hyam – L. Østigård – S. McCallum – L. Kelly – C. O’Hare – G. Hamer – T. Walker – M. Biamou

Huddersfield Town: B. Hamer – C. Schindler – N. Sarr – H. Toffolo – D. Duhaney – J. Hogg – Eiting – J. Koroma – M. Daly – L. O’Brien – D. Ward

Dự đoán tỷ số: 4 – 2

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo