Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm ngủ mơ thấy trời mưa đánh con gì ? Là điềm hên hay xui ?

Nằm ngủ mơ thấy trời mưa đánh con gì ? Là điềm hên hay xui ?

15/03/2021 11:03:28 | 727 lượt xem

Nằm ngủ mơ thấy trời mưa đánh con gì ? Là điềm hên hay xui ?  Giải mã giấc mơ thấy trời mưa đánh con mấy. Mơ là hiện tượng tự nhiên hết sức bình thường của mỗi con người. Nhiều người sẽ tự hỏi nằm mơ thấy trời mưa có đánh số đề được không ? Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết và tìm ra con số may mắn cho kqxsmb hôm nay qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay troi mua

1. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa

Chiêm bao mơ thấy mưa đá

Mưa đá là hiện tượng mưa mà rất hiếm gặp ngoài đời thực vì khả năng sát thương cùng sự nguy hiểm mà nó mang đến cho bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy mưa đá chứng tỏ sắp có điều không tốt sẽ đến.

Nằm ngủ mơ thấy trời mưa dột vào nhà

Mơ thấy trời mưa dột vào nhà điều này lại cho thấy bạn sẽ có may mắn lớn đổ vào nhà, bạn sẽ có đươc những cơ hội không tưởng trong công việc khiến bạn có cơ hội phát triển một cách nhanh chóng.

Chiêm bao mơ thấy trời mưa ngập nước

Nằm mơ thấy mưa lũ là giấc mộng muốn nhắn nhủ rằng bạn đang quá lấn át người khác, bạn đang quá đề cao cái tôi của bản thân mà không để ý tới suy nghĩ và xúc cảm của người xung quanh. Nếu để điều này tồn tại quá lâu, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là khiêm tốn và học cách lắng nghe người khác.

Nằm ngủ mơ thấy trời mưa phùn

Đây là điềm báo những công việc sắp tới của bạn sẽ gặp khó khăn. Bạn cần kiên nhẫn, cố gắng vượt qua khó khăn. Tất cả sẽ được giải quyết và thành quả sẽ tốt bất ngờ.

Chiêm bao mơ thấy mình bị mưa ướt

Mơ thấy mình bị mưa ướt là giấc mơ cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phiền muộn, rắc rối trong cuộc sống thực tại, sau đó cả công việc và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

Nằm ngủ mơ thấy mưa đá chết người

Điềm báo xui xẻo, kém may mắn cho bạn. Trong tương lai bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn. Có kẻ hám lợi đang chờ đợi thời cơ hãm hại bạn đến trắng tay. Mọi thứ bạn hãy thật bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề theo cách tốt nhất.

Chiêm bao mơ thấy mưa bão

Mưa bão thường kèm theo mưa to, sấm chớp, hiện tượng nhiên này xảy ra thường xuyên. Hình ảnh trời mưa bão xuất hiện trong giấc mơ con người liên tục. Điều này không chỉ khiến bạn giật mình, choàng tỉnh mà còn là dấu hiệu không tốt ở tương lai. Bạn phải có sự chuẩn bị tốt thì mới vượt qua được khó khăn này.

Chiêm bao thấy trời mưa gió bão, bầu trời tối om

Giấc mơ này báo hiệu công việc của bạn sắp tới sẽ không gặp may mắn, có khi bạn còn gặp phải chuyện oan ức nào đó.

Chiêm bao Thấy Cơn Mưa To Nhưng Không có sấm sét

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, bão tố là ám chỉ điềm xấu. Là một điều không tốt, là những tác động xấu tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó mưa to lại là một điều tốt lành mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của dự đoán xổ số đại phát, tuỳ thuộc vào diễn biến của giấc mơ mà sẽ cho ra những con số khác nhau, cụ thể:

 • Mơ thấy trời mưa nước tràn vào nhà: 77
 • Bệnh nhân mơ thấy trời mưa: 82
 • Doanh nhân mơ thấy trời mưa: 08
 • Người nông dân mơ thấy trời mưa: 67 – 87
 • Đàn ông mơ thấy trời mưa: 07
 • Mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13 – 21
 • Mơ thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71
 • Mơ thấy mưa phùn đánh con: 36 – 86
 • Mộng thấy trời mưa bão thì bạn đánh 29, 69.
 • Nằm mơ thấy mưa rào chọn 07, 67, 87.
 • Chiêm bao thấy mình ướt mưa nên đánh con 06, 08, 60
 • Mơ ngủ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13, 21

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo