Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy ăn xôi điềm báo gì, đánh con gì sớm vào bờ an toàn?

Mơ thấy ăn xôi điềm báo gì, đánh con gì sớm vào bờ an toàn?

25/10/2021 14:10:51 | 2237 lượt xem

Mơ thấy ăn xôi điềm báo gì, mơ thấy ăn xôi đánh con gì? Cùng sổ mơ giải mã chiêm bao thấy ăn xôi với những ý nghĩa đặc biệt và nhiều con số may mắn.

Mơ thấy ăn xôi điềm báo tốt hay xấu sắp đến?

Mơ thấy ăn xôi điềm báo tốt hay xấu sắp đến?
Mơ thấy ăn xôi điềm báo tốt hay xấu sắp đến?

Ngủ mộng thấy ăn xôi đậu đen

Ngủ mộng thấy ăn xôi đậu đen nhắc nhở rằng một cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn trong cuộc sống. Giấc mơ báo hiệu thời gian tới sẽ rất phù hợp để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch công việc và đầu tư kinh doanh. Hình ảnh ăn xôi đậu đen cũng chứng tỏ một vài thành quả lớn sẽ đến nhờ công sức của bạn.

Nằm mê thấy ăn xôi gấc

Nằm mê thấy ăn xôi gấc chứng tỏ rằng thời gian tới bạn sẽ gặp được chuyện may mắn trong tình duyên. Nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ khẳng định thời gian tới đây bạn sẽ tìm thấy một nửa còn lại của mình đó có thể là một tình yêu sét đánh. Còn nếu bạn đã có đôi thì chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn sẽ rất hạnh phúc.

Chiêm bao thấy ăn xôi trắng

Chiêm bao thấy ăn xôi trắng chứng tỏ bạn sắp nhận được tin vui. Những tin vui này có thể đến từ công việc của bạn giúp cho nguồn doanh thu của bạn đang tăng lên và phát triển không ngừng.

Nằm mộng thấy ăn xôi gà

Nằm mộng thấy ăn xôi gà là giấc mộng mang tới điềm báo vô cùng tốt lành. Giấc mộng này nhắc nhở rằng điều mà bạn muốn làm trong tương lai gần đều sẽ có khả năng thành công. Thời gian tới bạn hãy cố gắng và thực hiện nó ngay nhé!

Ngủ mê thấy ăn xôi bị thiu

Ngủ mê thấy ăn xôi bị thiu chứng tỏ bạn là người khá tốt bụng, các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng thân thiết. Thời gian tới đây bạn cũng cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội tránh để người khác lợi dụng

Mơ thấy ăn xôi đánh con gì lộc phát?

– Nằm mộng thấy xôi con số may mắn là: 83 – 42

– Nằm mộng thấy xôi đậu xanh nhanh tay chốt số: 33 – 09

– Nằm mộng thấy xôi gấc đánh kqsxmb con số: 58 – 45

– Ngủ mộng thấy một nắm xôi nhanh tay chốt số: 14 – 84 – 42

– Nằm mộng thấy một mâm xôi nhanh tay chốt số: 85 – 25

– Chiêm bao thấy vất xôi đi nhanh tay chốt số: 18 – 47

– Nằm mộng thấy mình ăn xôi nhanh tay chốt số: 89 – 58 – 91

– Nằm mộng thấy mình nấu xôi nhanh tay chốt số: 17 – 93.

– Nằm mộng thấy người khác ăn xôi ngon lành, nhất định phải đánh con 76, 23

– Ngủ mê thấy ăn kem xôi thơm ngon, mua con số may 85, 37, 65

– Ngủ mộng thấy ăn xôi đậu đen, chốt mạnh tay con 05, 22, 97

– Chiêm bao thấy ăn xôi gà, chắc trúng đậm với con 27, 54

– Mộng mị thấy ăn xôi lạc thì đánh ngay số 32, 66

Giải mã giấc mơ thấy ăn xôi trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm với những thông điệp tốt xấu, cùng các con số mơ đặc biệt được các chuyên gia giải mã giấc mơ phân tích, luận giải chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng gợi ý người chơi tham khảo thêm xổ số miền bắc 90 ngày chọn cho mình những bộ số may mắn, lộc phát.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo