Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Gặp con thằn lằn số mấy? Điềm báo xui rủi hay vận may đến nhà

Gặp con thằn lằn số mấy? Điềm báo xui rủi hay vận may đến nhà

10/07/2024 22:07:33 | 49 lượt xem

Việc bắt gặp thằn lằn trong cuộc sống thường khiến nhiều người tò mò, băn khoăn về điềm báo mà nó mang lại. Liệu thấy thằn lằn là số mấy? Con số nào sẽ mang đến may mắn cho bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn phong thủy xoay quanh loài thằn lằn và tìm kiếm con số may mắn liên quan.

 thấy thằn lằn

1. Gặp con thằn lằn số mấy? đánh con gì tài lộc đầy nhà?

 • Thấy con thằn lằn rơi trúng người đánh cặp 00, 26
 • Nhìn thấy thằn lằn trên tường nhà đánh cặp 81, 46
 • Thấy 2 con thằn lằn đánh cặp 44, 82
 • Nhìn thấy thằn lằn đang săn mồi đánh cặp 91, 05
 • Thấy bị thằn lằn cắn chảy máu đánh cặp 82, 52
 • Nhìn thấy con thằn lằn chết đánh cặp 88, 26
 • Thấy con thằn lằn đứt đuôi đánh cặp 18, 25
 • Thấy trên đường bắt được thằn lằn đánh cặp 01, 37
 • Bắt gặp ăn con thằn lằn đánh cặp 99, 03
 • Thấy nuôi con thằn lằn đánh cặp 81, 34
 • Nhìn thấy đàn thằn lằn đánh cặp 44, 04
 • Bắt gặp con thằn lằn bị thương đánh cặp 03, 61
 • Thấy cầm con thằn lằn trên tay đánh cặp 83, 17
 • Gặp bị thằn lằn cắn chảy máu đánh cặp 22, 06

2. Giải mã điềm báo khi nhìn thấy con thằn lắn

Giải mã điềm báo khi nhìn thấy con thằn lắn

Thấy con thằn lằn rơi trúng người

Theo các chuyên gia toplistnew.com giải mã, khi bạn nhìn thấy con thằn lằn rơi trúng người, đây là điềm báo may mắn cho biết cơ hội của bạn đã đến. Bạn nên tận dụng điều này để thực hiện những dự định của bản thân, mở rộng con đường thăng tiến của mình.

Nhìn thấy thằn lằn trên tường nhà

Nhìn thấy con thằn lằn trên tường nhà cũng là điềm báo may mắn, cho biết bạn đang có rất nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Bạn nên tận dụng và nắm bắt thời cơ này để gặt hái thành công, tránh để lỡ rồi phải cố tìm lại.

Thấy 2 con thằn lằn

Thấy 2 con thằn lằn cho biết bạn đang có những mối quan hệ không ổn định. Có thể vì một số mâu thuẫn nhỏ dẫn đến xung đột, tranh chấp. Cẩn thận để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Nhìn thấy thằn lằn đang săn mồi

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh con thằn lằn đang săn mồi, điều này cho biết bạn đang gặp phải chút khó khăn về vấn đề tài chính. Cuộc sống có thể gặp phải những thử thách nhưng nếu bạn biết cách đối mặt và giải quyết vấn đề một cách tích cực, mọi thứ sẽ dần ổn định.

=>> Tham khảo thêm: Giải mã chi tiết giấc mơ thấy gà đẻ trứng: Điềm báo này có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì để mang lại may mắn?

Thấy bị thằn lằn cắn chảy máu

Thấy bị thằn lằn cắn và chảy máu là dấu hiệu cho biết bạn có thể sắp gặp phải tai nạn bất ngờ. Nếu là trường hợp nhẹ thì có thể gặp phải bệnh tật và cần điều trị một thời gian để khỏi bệnh. Nếu nghiêm trọng hơn, có thể gặp tai nạn nghiêm trọng đến chết, có thể dẫn đến sự ly tục trong gia đình. Chính vì thế, bạn nên cẩn thận và đề phòng trong thời gian này.

Nhìn thấy con thằn lằn chết

Nhìn thấy thằn lằn đã chết cũng mang thông điệp rằng cuộc sống của bạn đang trôi qua một giai đoạn thuận lợi. Bạn có người hỗ trợ và có thể ứng phó với mọi khó khăn một cách dễ dàng. Dù bạn đang đối mặt với bất kỳ thử thách nào, chúng sẽ được vượt qua một cách suôn sẻ, nhanh chóng và thuận lợi.

Thấy con thằn lằn đứt đuôi

Thấy một con thằn lằn bị mất đuôi có thể ám chỉ rằng tình hình của bạn đang gặp nguy hiểm hoặc căng thẳng. Điều này không phải là vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mà biểu thị sự cạnh tranh trong cuộc sống. Nhiều người có thể đang cạnh tranh hoặc đối đầu với bạn. Nếu không cảnh giác, bạn có thể gây ra rủi ro hoặc tai họa cho chính mình.

Thấy trên đường bắt được thằn lằn

Thấy bắt được thằn lằn báo hiệu rằng bạn đang muốn cạnh tranh hoặc giành được thứ gì đó, nhưng điều này có thể khiến bạn mất đi lòng tự trọng. Nếu bạn nhìn thấy người khác bắt được thằn lằn, đó là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang tiến triển tốt và mang lại niềm vui.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo