Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng BĐ 10/11: Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca

Chuyển nhượng BĐ 10/11: Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca

10/11/2023 13:11:22 | 68 lượt xem

Chuyển nhượng BĐ 10/11: Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca, Juventus dự định có lần thứ 3 tái hợp với Morata.…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca sau Luis Suarez

Theo El Gol Digital, Messi đã nói với David Beckham, ký thêm tiền vệ Ivan Rakitic, từng chơi với anh ở Barca, hiện đang khoác áo Sevilla.

Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng như vậy, khi mọi dấu hiệu cho thấy Rakitic không gia hạn Sevilla. Có thông tin, CLB muốn giảm 85% lương của tiền vệ Croatia.

Rakitic có 6 năm chơi bóng ở Barca cùng Messi, Sergio Busquets, Jordi Alba, Luis Suarez, tuy không phải là ‘cực thân’ với bộ tư này nhưng họ thực sự ăn ý và hiểu nhau trên sân cỏ.

Chuyển nhượng BĐ 10/11: Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca
Chuyển nhượng BĐ 10/11: Beckham ký tiếp cựu cầu thủ Barca

Thời gian qua các phương tiện truyền thông liên tục nói đến sự ‘’chiều chuộng” đến tinh tế của David Beckham với Messi, chăm sóc số 10 huyền thoại không chỉ chuyên môn và ưu tiên cao về tinh thần, đảm bảo không chỉ Leo mà cả vợ con và người thân của anh đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc trên nước Mỹ như ở ‘nhà’ dù chỉ mới đến thời gian ngắn.

Đó là bởi cựu danh thủ MU quá hiệu giá trị của Messi, với sự tôn trọng cao nhất để sẵn sàng ‘nâng niu’ giữ báu vật mà anh đã thuyết phục về đội bóng của mình.

Ả Rập Xê Út chốt đàm phán với Bruno Fernandes

Theo Rudy Galetti, đội trưởng của Manchester United – Bruno Fernandes là mục tiêu chuyển nhượng của các câu lạc bộ ở Saudi Pro League trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Theo tìm hiểu bongdaso, đại diện của những đội này dự định tổ chức các cuộc đàm phán với MU về một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra.

Juventus dự định có lần thứ 3 tái hợp với Morata

Trang Tuttomercatoweb tiết lộ rằng Bianconeri có thể ký hợp đồng với Morata theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau nếu như những tin đồn về việc anh đồng ý gia hạn với Atletico Madrid là không chính xác. Hoặc Bà đầm già thành Turin có thể thực hiện việc đổi tiền đạo Dusan Vlahovic và mang Morata trở lại vì dường như tiền đạo người Tây Ban Nha phù hợp hơn với phong cách huấn luyện của Max Allegri.

Juve FC nói: “Morata là một trong những cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong đội và anh ấy luôn thi đấu tốt mỗi khi chơi cho Juve.”

“Khi Morata tỏa sáng trong mùa giải này thì việc chiêu mộ anh ấy lần thứ 3 không phải là ý tưởng tồi và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho câu lạc bộ. Việc chiêu mộ Morata sẽ gặp khó khăn nếu chúng tôi không thể thanh lý bớt 1 trong 4 tiền đạo hiện tại.”

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo