Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

27/09/2021 16:09:57 | 985 lượt xem

Cách tập khóa cổ chân – Để có thể sút bóng với lực mạnh nhất thì phải khóa được cổ chân thật chắc. Việc khóa cổ chân có thể sẽ đơn giản khi bạn thực hiện sút. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

Tại sao khóa cổ chân lại quan trọng?

Khóa cổ chân khi sút bóng là khâu rất quan trọng quyết định cú sút với lực mạnh hay yếu. Với cùng một lực tác động, nếu bạn không khóa cổ chân khi sút, bóng sẽ yếu hơn rất nhiều và khó chính xác như khi bắn bằng khóa cổ chân.

Khóa cổ chân khi sút không chỉ giúp bóng đi căng và mạnh mà còn giúp tránh chấn thương.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm nhan dinh bong da hom nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nhanh và chính xác.

Thực hiện cách khóa cổ chân để sút bóng xa

Theo quan điểm cá nhân thì việc khóa cổ chân thực chất là việc chúng ta điều khiển làm sao để “căng” cổ chân đúng lúc khi đá bóng.

Cách khóa cổ chân rất đơn giản, chỉ cần đặt bàn chân xuống, lúc này bạn có thể thấy ngay cổ chân của chúng ta có cảm giác căng (thực chất là cổ chân đang căng) lúc này là bạn đã hoàn thành. khóa mắt cá chân là cần thiết khi đá bóng.

Cách kiểm tra khóa cổ chân khi sút bóng

Để kiểm tra xem mắt cá đã được khóa chính xác hay chưa, hãy thử uốn cong bàn chân lên một chút, nếu mắt cá vẫn duy trì được độ “uốn” căng tức là bạn đang thực hiện rất tốt việc khóa cổ chân.

Mời bạn xem thêm kqbd duc cập nhật 24/24 nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam, đầy đủ tỷ số bóng đá các trận đêm qua, rạng sáng nay

Khi mới tập khóa cổ chân sút bóng, chân ổn định, khi tiền đạo bắt đầu vung chân, đó là lúc chúng tôi khóa, siết cổ chân để căng cứng cổ chân và ngay lập tức xoay người sút vào bóng.

Thực hành khóa mắt cá lúc đầu hơi rắc rối nhưng một khi bạn thành thạo thì nó sẽ cải thiện đáng kể lực bắn của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn Cách tập khóa cổ chân một cách thuần thục trước khi thi đấu để có những cú sút sấm sét nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo