Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

27/09/2021 16:09:57 | 1061 lượt xem

Cách tập khóa cổ chân – Để có thể sút bóng với lực mạnh nhất thì phải khóa được cổ chân thật chắc. Việc khóa cổ chân có thể sẽ đơn giản khi bạn thực hiện sút. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách tập khóa cổ chân để sút bóng mạnh nhất

Tại sao khóa cổ chân lại quan trọng?

Khóa cổ chân khi sút bóng là khâu rất quan trọng quyết định cú sút với lực mạnh hay yếu. Với cùng một lực tác động, nếu bạn không khóa cổ chân khi sút, bóng sẽ yếu hơn rất nhiều và khó chính xác như khi bắn bằng khóa cổ chân.

Khóa cổ chân khi sút không chỉ giúp bóng đi căng và mạnh mà còn giúp tránh chấn thương.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm nhan dinh bong da hom nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nhanh và chính xác.

Thực hiện cách khóa cổ chân để sút bóng xa

Theo quan điểm cá nhân thì việc khóa cổ chân thực chất là việc chúng ta điều khiển làm sao để “căng” cổ chân đúng lúc khi đá bóng.

Cách khóa cổ chân rất đơn giản, chỉ cần đặt bàn chân xuống, lúc này bạn có thể thấy ngay cổ chân của chúng ta có cảm giác căng (thực chất là cổ chân đang căng) lúc này là bạn đã hoàn thành. khóa mắt cá chân là cần thiết khi đá bóng.

Cách kiểm tra khóa cổ chân khi sút bóng

Để kiểm tra xem mắt cá đã được khóa chính xác hay chưa, hãy thử uốn cong bàn chân lên một chút, nếu mắt cá vẫn duy trì được độ “uốn” căng tức là bạn đang thực hiện rất tốt việc khóa cổ chân.

Mời bạn xem thêm kqbd duc cập nhật 24/24 nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam, đầy đủ tỷ số bóng đá các trận đêm qua, rạng sáng nay

Khi mới tập khóa cổ chân sút bóng, chân ổn định, khi tiền đạo bắt đầu vung chân, đó là lúc chúng tôi khóa, siết cổ chân để căng cứng cổ chân và ngay lập tức xoay người sút vào bóng.

Thực hành khóa mắt cá lúc đầu hơi rắc rối nhưng một khi bạn thành thạo thì nó sẽ cải thiện đáng kể lực bắn của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn Cách tập khóa cổ chân một cách thuần thục trước khi thi đấu để có những cú sút sấm sét nhé.

"Lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê được cập nhật từ các tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo