Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 28/9: Cựu sao HAGL gia nhập CLB Quảng Nam

Bóng đá VN 28/9: Cựu sao HAGL gia nhập CLB Quảng Nam

28/09/2023 10:09:22 | 132 lượt xem

Bóng đá VN 28/9: Cựu sao HAGL có bến đỗ mới, Tiến Linh gia hạn hợp đồng với Becamex Bình Dương và tiền đạo tuyển nữ Việt Nam áp lực vì mặc số 9 là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Cựu sao HAGL có bến đỗ mới

Sau khi chia tay CLB HAGL, mới đây tiền đạo Washington Brandao đã tìm được bến đỗ mới. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1990 sẽ thi đấu cho tân binh của V-League 2023/2024 là CLB Quảng Nam theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Bóng đá VN 28/9
Washington Brandao gia nhập Quảng Nam

Như vậy, những đồn đoán về việc Quảng Nam sẽ chiêu mộ cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur – Kelede Nathan Oduwa là không chính xác và Washington Brandao mới chính là bản hợp đồng giúp tăng cường hàng công của đoàn quân HLV Văn Sỹ Sơn. Bên cạnh đó, cách đây ít ngày họ cũng đã có được sự phục vụ đến từ Yago Ramos – người đã khoác áo Khánh Hòa vào mùa giải trước.

Bóng đá VN 28/9: Tiến Linh gia hạn hợp đồng với Becamex Bình Dương

Cuối cùng thì tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Tiến Linh đã chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai bằng việc gia hạn hợp đồng 3 năm với Becamex Bình Dương.

Trước đó có nhiều tin đồn Tiến Linh chia tay Bình Dương để gia nhập CLB CAHN nhưng cuối cùng, chân sút sinh năm 1997 đã chấp nhận đề nghị gia hạn hợp đồng của đội bóng đất Thủ để tiếp tục gắn bó với Bình Dương.

Tiền đạo mang áo số 22 được cho là đã đồng ý ở lại Becamex Bình Dương với mức phí lót tay không dưới 3,5 tỉ đồng/năm.

Tiền đạo tuyển nữ Việt Nam áp lực vì mặc số 9

Theo tin bóng đá VN ngày 28/9, tại giải ASIAD 2023, Thúy Hằng là cầu thủ mặc áo số 9 của ĐT nữ Việt Nam. Cô được xem là người thay thế cho Huỳnh Như trong giải đấu lần này. Chia sẻ trước trận đấu với ĐT nữ Nhật Bản, Thúy Hằng đã thừa nhận những áp lực mà đối mặt khi mặc chiếc áo số 9 của Huỳnh Như ở ASIAD 2023.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi lần thứ hai được tham dự ASIAD, sau lần đầu tiên vào năm 2018 tại Indonesia. Cũng có áp lực khi được ban huấn luyện trao cho số áo 9 của chị Huỳnh Như và thi đấu tại cùng vị trí của chị, nhưng đây cũng là động lực để tôi có thể noi gương, học tập theo chị để tiến bộ hơn.

Mục tiêu cá nhân của tôi là cố gắng hoàn thiện bản thân và thể hiện hết khả năng khi được ban huấn luyện tin tưởng, trao cơ hội. Để chuẩn bị cho giải đấu, tôi cũng đã tập trung, cố gắng tập luyện để có thể thực hiện các yêu cầu của ban huấn luyện. Là một tiền đạo, tôi mong muốn mình có thể ghi được bàn thắng, góp phần đưa ĐT nữ Việt Nam đi sâu hơn vào vòng tiếp theo”, Thúy Hằng chia sẻ.

Cập nhật thêm kqbd TBN nếu bạn cũng quan tâm tới hành trình thi đấu của những CLB hàng đầu tại La Liga.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo