Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam tối 26/3: Hoàng Thịnh không tập cùng CLB TP.HCM

Bóng đá Việt Nam tối 26/3: Hoàng Thịnh không tập cùng CLB TP.HCM

26/03/2021 13:03:49 | 489 lượt xem

Hoàng Thịnh không tập cùng CLB TP.HCM; Hà Nội FC đón tin không vui về Bruno Cunha là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 26/3.

Hoàng Thịnh không tập cùng CLB TP.HCM

CLB TP.HCM trở lại tập luyện vào chiều qua 25/3 để chuẩn bị cho lịch bóng đá hôm nay trận đấu ở vòng 6 V.League. Sau khi nhận án phạt 9 tháng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã không còn tham gia tập luyện cùng đội bóng.

HLV Alexandre Polking cho biết học trò của mình đã trở về nhà. “Bây giờ là lúc cậu ấy ở nhà, bên cạnh gia đình, nghỉ ngơi sau những gì đã diễn ra”. Ngoài ra, ông cũng khẳng định, án phạt mà TP.HCM đưa ra sẽ không nặng hơn của VFF.

Bóng đá Việt Nam tối 26/3: Hoàng Thịnh không tập cùng CLB TP.HCM

Hà Nội FC đón tin không vui về Bruno Cunha

Không lâu sau khi Hùng Dũng gãy chân và phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng, mới đây, Hà Nội FC tiếp tục nhận tin không vui sau trận thua cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá mới đây về tình hình chấn thương của một trụ cột khác, đó là Bruno Cunha.

Cụ thể, Bruno Cunha đã gặp chấn thương phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ 2, rách sụn chêm ngoài độ 2. Thời gian hồi phục chấn thương kiểu này sẽ mất tối thiểu 6 tuần. Đây rõ ràng là điều mà ban lãnh đạo cũng như mọi fan hâm mộ Hà Nội FC đều không mong muốn.

Báo Thái: HLV Kiatisak sẽ giúp CLB HAGL vô địch V-League

Theo tờ Siam Sport, tờ báo có lượng phát hành lớn nhất ở Thái Lan, Siam Sport luôn theo sát hành trình của HLV Kiatisak – cựu HLV trưởng đội tuyển nước này, trong lần quay lại Việt Nam làm việc và dẫn dắt CLB HAGL từng đưa tên tuổi cựu danh thủ này khi còn thi đấu trở nên cực kỳ nổi tiếng ở trong nước và cả khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, Siam Sport nhận định không ngạc nhiên khi thấy HLV Kiatisak chỉ trong vài tháng nhưng đã làm thay đổi hoàn toàn CLB HAGL, nay trở thành là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch V-League năm 2021.

Đó là nhờ kinh nghiệm từ khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan với 2 lần vô địch AFF Cup năm 2014 và 2016, cùng đoạt HCV SEA Games năm 2013, HLV Kiatisak đã luôn chú trọng tới việc nâng cao nền tảng thể lực cầu thủ và đặc biệt luôn tạo cho họ niềm tin để phát huy mọi khả năng của mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo