Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Anh chiều 23/10: MU mua Declan Rice vào tháng Giêng

Bóng đá Anh chiều 23/10: MU mua Declan Rice vào tháng Giêng

23/10/2021 16:10:48 | 654 lượt xem

Bóng đá Anh chiều 23/10: MU mua Declan Rice vào tháng Giêng; Man Utd và Newcastle nhắm trung vệ Leicester; Everton nhắm Alexis Sanchez

Bóng đá Anh chiều 23/10: MU mua Declan Rice vào tháng Giêng

MU mua Declan Rice vào tháng Giêng

Theo tiết lộ từ nhà báo thể thao Fabrizio Romano, MU dự kiến sẽ triển khai kế hoạch chiêu mộ Declan Rice ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tháng 1/2022.

Phát biểu trên chương trình podcast Here We Go, ký giả người Ý tiết lộ: “MU đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự. Cùng chờ xem nếu họ sẽ hành động vào tháng Một hay mùa Hè. Nó phụ thuộc vào mức phí và cơ hội, bởi vì kỳ chuyển nhượng mùa Đông rất phức tạp. Thương vụ này chỉ diễn ra khi họ có cơ hội tốt. Nếu không, họ sẽ thực hiện nó vào mùa Hè năm sau. Họ luôn muốn có một tiền vệ phòng ngự và Declan Rice luôn là mục tiêu.”

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả bang xep hang bong da để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Man Utd và Newcastle nhắm trung vệ Leicester

Newcastle đang rất muốn tăng cường sức mạnh đội hình để hiện thực hóa tham vọng của giới chủ. Nhiều cái tên được họ nhắm đến, một trong số đó là Wesley Fofana. Tuy vậy, Chích Chòe sẽ phải đụng độ một đối thủ “cứng” trên thị trường chuyển nhượng, đó là MU.

Đại diện miền đông bắc nước Anh sở hữu tiềm lực tài chính hùng hậu và MU cũng vậy. Thế nhưng khác với Newcastle, Quỷ Đỏ còn sở hữu cả truyền thống cùng lịch sử vẻ vang – điều khiến họ trở thành một bến đỗ hấp dẫn hơn.

Newcastle chưa có HLV mới trong tuần tới

Theo HLV tạm quyền, Graeme Jones tiết lộ ban lãnh đạo đội bóng yêu cầu ông dẫn dắt Newcastle trong 2 trận đấu tới. Đó trận đấu với Crystal Palace (21h, 23/10) và Chelsea (21h, 30/10). Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng Newcastle sẽ chưa có HLV mới cho tới hết tháng 10.

Mời bạn xem thêm ty so bong da hom nay cập nhật 24/7 nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam

Everton nhắm Alexis Sanchez

Everton đã sẵn sàng đưa Alexis Sanchez trở lại Premier League. Cầu thủ này đã thất bại khi trở lại Inter và được phép rời San Siro ngay tháng 1.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-03-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc nên hoạt động bình thường. Ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ. Không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa. Dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo